Trong những năm gần đây, ngày càng xuất hiện nhiều nhà hàng với nhiều hình thái, phong cách khác nhau.Tuy nhiên vấn đề nổi bật hiện nay chính là vệ sinh an toàn thực phẩm, một vấn đề luôn được giới sành ẩm thực quan tâm, thế nhưng đa số các nhà hàng lại không lưu ý nhiều đến vấn đề này.

Đi chơi vào dịp lễ 2-9

Trong tình hình như thế, chúng ta không thể không nhắc đến một địa chỉ ẩm thực nổi tiếng luôn hoạt động với phương châm “Không dùng dầu tái sinh, phẩm màu – An toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối” mà giới sành ăn ở Sài Gòn thường xuyên đến đó là Nhà hàng Quá Ngon. Một nhà hàng luôn chiếm được cảm tình của rất nhiều thực khách sành ăn, có hiểu biết về ẩm thực do nấu ăn ngon và sự trung thực.

Dịp nghỉ lễ 2-9 sắp tới chắc hẳn bạn cùng gia đình muốn tìm được nơi ăn ngon, khung cảnh đẹp, hợp vệ sinh nhưng giá rẻ, hợp lý để họp mặt và thư giãn. Quá Ngon là một trong những điểm đến ưu tiên trong những ngày lễ, cuối tuần của rất nhiều thực khách. Đến với Quá Ngon các bạn sẽ thực sự hòa mình vào cảm giác ấm cúng, bình yên và thoải mái giữa chốn Sài Gòn đông đúc.

Đặt tiệc nhà hàng ngày lễ 2-9

Quá Ngon với hệ thống phòng VIP được trang trí thoáng mát, sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng , có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của các loại tiệc, là nơi đặt tiệc cực kỳ lý tưởng cho các bạn trong dịp lễ 2-9 này. Khi có nhu cầu đặt tiệc các bạn nhớ gọi điện trước để tránh phải mất thời gian chờ đợi hoặc không còn chỗ nhé.

NHÀ HÀNG QUÁ NGON

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chuyên phục vụ các món Hải sảnĐặc sảnDân gian

“Đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt”

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Email: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon