“Những Yếu Tố Nhỏ Làm Nên Một Thương Hiệu Lớn”

Mừng Lễ Quốc Khánh – Đến hẹn lại lên, Nhà hàng Quá Ngon lại trở thành nơi hội tụ của nhiều thực khách sành ăn tại Sài Gòn vào những dịp cuối tuần, lễ tết và sắp tới đây – lễ Quốc Khánh 02/09/2013.Với thiết kế nhà hàng sang trọng, không gian bày trí sạch sẽ, thức ăn ngon miệng, bắt mắt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo đã “hút hồn” thực khách ngay từ những giây phút đầu tiên bước vào nhà hàng. “Đây chỉ là một trong những yếu tố nhỏ làm nên một thương hiệu lớn”.Nhà hàng Quá Ngon lễ Quốc Khánh

Trong tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm đang diễn ra ngày càng phức tạp và đáng lo ngoại như hiện nay thì nhu cầu của thực khách mong muốn tìm được một nơi ăn ngon, an toàn là hoàn toàn chính đáng – đặc biệt là trong những ngày lễ lớn nhu cầu có sự gia tăng đột biến.

Nhà hàng Quá Ngon với thực đơn phong phú, đa dạng từ các món hải sản như: cá hô, cua gạch son, cá lăng, cá chình, Ốc vòi voi, Ốc hoàng hậu, Tôm hùm, Tôm mũ ni, Cá mú nghệ, Cá mú đỏ tươi sống bắt ngay tại hồ cho đến các món đặc sản như: Gà Đông Tảo hầm sả, tái thính, Baba nấu chuối, Gà nòi hầm sả… qua tay các đầu bếp nổi tiếng có tay nghề cao kết hợp cùng bí quyết phối trộn các gia vị thiên nhiên tinh tế làm tôn lên mùi vị ấn tượng của từng món ăn.

Nhà hàng Quá Ngon mừng lễ 2-9

Sẽ là một sự thiếu sót cho những thực khách sành ăn tại Sài Gòn nếu chưa từng được biết đến món đặc sản nổi tiếng ở đây mà giới sành ẩm thực đã đặt cho biệt danh món ăn ngon này là “Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt”. Và ai đã từng thưởng thức món này thì khó lòng mà không tiếp tục dùng tiếp các lần sau. Sẽ là một ngày lễ Quốc Khánh có ý nghĩa khi được trải nghiệm cùng với người thân và bạn bè tại một trong những Nhà hàng được thực khách yêu thích nhất hiện nay.

NHÀ HÀNG QUÁ NGON

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chuyên phục vụ các món Hải sảnĐặc sảnDân gian

“Đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt”

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Email: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon