17 MÓN ĐẶC SẢN, HẢI SẢN TRỨ DANH - GIAO NHANH TẬN CHỖ

💥 Điểm độc đáo nổi bật của Dịch vụ “Đặc sản trứ danh – Giao nhanh tận chỗ” chính là thực khách không cần đến Nhà hàng để thưởng thức những món đặc sản nổi tiếng của Quá Ngon. Thay vào đó, quý khách sẽ được đội ngũ đầu bếp tài hoa giao món tận nơi, trình bày món và phục vụ như một “thượng khách” ngay tại nhà. Các loại đặc sản – hải sản tươi sống sẽ được các đầu bếp cân ký và chế biến ngay tại chỗ theo yêu cầu của Quý khách, thật là tiện lợi phải không nào!

💥 Với dịch vụ độc đáo “Đặc sản trứ danh – Giao nhanh tận chỗ”, Nhà hàng Quá Ngon sẽ đem đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực thú vị chưa từng có – Hình thức vận chuyển đặc sản bằng lu nóng độc quyền, bên trong lu có lót ít than hồng giữ nhiệt, đảm bảo hương vị và độ nóng giòn của đặc sản bất kể gần xa.

💥 Nhà hàng Quá Ngon là thương hiệu nổi tiếng hơn 15 năm nay với đặc sản ĐỆ NHẤT HEO TỘC QUAY LU CHẶT MẸT và món LẨU VUA trứ danh. Ngoài hai món này, Nhà hàng còn có 15 món hải sản, đặc sản hấp dẫn khác. Chi tiết các món ăn, giá cả, cách thức phục vụ… Quý khách vui lòng click vào từng món ăn để xem thông tin chi tiết.