Nhà hàng Quá Ngon với dịch vụ đặc biệt “ĐẶC SẢN TRỨ DANH – GIAO NHANH TẬN CHỖ” sẽ được đầu bếp lành nghề giao hải sản sống, cân và chế biến ngay tại nhà của khách hàng! Quá đã và tiện lợi phải không nào!

CUA KINGCRAB – MÓN NGON CHỨNG TỎ ĐẲNG CẤP

🦀🦀Kingcrab là loại cua khổng lồ, được mệnh danh là vua của các loại cua, có hương vị rất đặc biệt. Môi trường sinh sống của cua Kingcrab là Vùng biển Alaska lạnh từ 3,2 – 5,5°C, sâu 200 – 300m vì thế thịt cua Kingcrab vô cùng tinh khiết, ngon hơn hẳn những loại cua khác.

🌈🌈🌈 Môi trường sống đặc biệt, khai thác khó khăn lại không thể nuôi đại trà được nên cua Kingcrab được xếp vào hàng hải sản cao cấp.

🦀🦀 Khi còn sống cua King Crab có những chiếc càng to khỏe, kềnh càng, chiếc mai phồng to và nhiều gai có màu đỏ tía sẫm. Sau khi chế biến, cả thân mình cua nổi bật với màu đỏ tươi.

Tại Nhà hàng Qúa Ngon, cua King Carb được chế biến thành 3 món thượng hạng: Tiết canh + Thân nướng Phô mai + Chân Hấp cách thủy/Nấu lẩu Tứ Xuyên. Đảm bảo mỗi món ăn sẽ đem đến cho khách hàng một hương vị đặc biệt.

🔥🔥🔥 Tách từng thớ thịt cua thơm ngon, mọng nước để thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon nhất thế giới. Từng thớ thịt trắng như tuyết nổi bật trên màu đỏ của lớp vỏ cứng, đánh thức mọi giác quan của thực khách.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG:

💖💖💖 Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng thịt cua có vị ngọt, mặn, không độc, có tác dụng thanh nhiệt, sinh huyết, giảm đau, bổ xương tủy vì thế nên rất tốt cho những người phải làm việc trí não ở cường độ cao, những người cần bồi bổ sức khỏe. Với thành phần dinh dưỡng phong phú: hàm lượng protein, canxi, photpho, sắt và các vitamin A, B1, B2, C… chiếm ở mức cao; chứa một lượng lớn calcium, magnesium và axit béo omega 3, rất tốt cho tim mạch.

1 Step 1
BÁO GIÁ CUA KINGCRAB

Cua size từ: 3kg - 5kg/con, được chế biến thành 3 món.

Giá bán: 3.280.000 đ/ kg. 

Phí ship và trình bày: 200.000 đ

Tên
Điện thoại
Địa chỉ giao hàng
Số lượng Cua Kingcrab đặt hàng

Hotline: 0906797932

Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder
cua kingcrab
cua kingcrab 1
cua kingcrab 2
cua kingcrab 3

Nhà hàng Quá Ngon xin được báo giá đến cả nhà món ăn đặc sản này như sau:

Nhà hàng Quá Ngon bán cua KING CRAB size từ: 3kg – 5kg/con, khi giao tới nhà khách là cua sống, cân kg và chế biến tại chỗ. Cua KING CRAB được chế biến thành 3 món: Tiết canh + Thân nướng Phô mai + Càng cua hấp hoặc Nấu lẩu Tứ Xuyên, giá bán: 3.280.000 đồng / kg, Phí Ship và trình bày: 200.000 đồng/ lượt vận chuyển.