nha hang quan an noi tieng sai gon

Nhà hàng của dân sành ẩm thực

Dân sành ẩm thực đang “kháo” nhau là muốn ăn hải sản, đặc sản ngon tại Nhà hàng Quá Ngon. Để tìm được địa chỉ ăn ngon, giá phải chăng, cảnh quan đẹp, an toàn sức khỏe cũng khó như “mò kim đáy bể” trong vô vàn quán ăn, nhà hàng hiện nay. Thường cảnh đẹp thì thức ăn không vừa ý, giá đắt hoặc ngược lại, chứ để đủ các ưu điểm “4 trong 1” như trên trong một nhà hàng thì rất hiếm. Nhưng tại TP. HCM nhà hàng Quá Ngon lại có đủ được những điều này.

Khi đặt chân vào nhà hàng, thực khách đã cảm thấy dễ chịu ngay từ đầu và sau đó là thưởng thức món ăn ngon trong một không gian mở, thoáng đẹp thì còn gì vui sướng bằng. Tại đây thực khách cũng sẽ bất ngờ với thực đơn hải sản, đặc sản phong phú, hiếm lạ để tha hồ thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực như: cá mú Trân Châu, mú cọp, cá mặt quỷ, tôm hùm bông, gà Đông Tảo, ba ba, heo tộc quay lu, ốc gai, nghêu đại, cá bò giáp, cá lăng vàng, hào, cua, ốc vòi voi, cá bớp, tôm càng, ốc hoàng hậu… tươi sống được các đầu bếp tài hoa chế biến thơm ngon tại chỗ.

Có lẽ với phong cách như vậy nên không có gì làm ngạc nhiên khi Quá Ngon được đông đảo thực khách bình chọn là một trong những nhà hàng nấu ăn ngon, nổi tiếng tại Sài Gòn.

Nhà hàng Quá Ngon

Địa chỉ: 306 – 308 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM; ĐT: 028.3991 8964. Website: www.nhahangquangon.com