Nhà hàng Quá Ngon – Nổi tiếng chuyên phục vụ các món hải sản, đặc sản, dân gian hiếm, độc, lạ. Tất cả món ăn đều được chế biến rất ngon, hấp dẫn, độc đáo từ những đầu bếp chuyên nghiệp của Sài Gòn. Điều đặc biệt là chế biến không dùng dầu tái sinh, phẩm màu, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. Còn gì thú vị hơn khi thưởng thức các món ăn ngon trong một không gian thoáng đẹp, ấm cúng đem đến cho thực khách những trải nghiệm cộng hưởng đầy ấn tượng, hưng phấn, khó quên.

Các món ăn ngon nổi bật tại nhà hàng như: ĐỆ NHẤT HEO TỘC QUAY LU CHẶT MẸTGÀ ĐÔNG TẢO HẦM SÂM , ỐC HOÀNG HẬU NƯỚNG MỠ HÀNH , ĐẶC SẢN ỐC VÒI VOI , CÁ MẶT QUỶ HẤP HỒNG KÔNG ,…

Hiện nay, nhiều người đang tìm kiếm không gian riêng biệt, thiết kế độc đáo, dịch vụ chất lượng và các món ăn hấp dẫn. Hiểu được điều đó, Nhà hàng Quán Ngon với thực đơn A LA CARTE đã phát triển hoàn thiện tất cả các yếu tố trên và đã được nhiều gia đình, những nhóm hội, các doanh nghiệp lựa chọn là địa điểm tổ chức tiệc gia đình, tiệc sinh nhật, tiệc sinh nhật cho bé, hoặc đặt tiệc tại tư gia. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhà hàng luôn làm hài lòng đối với những thực khach khó tính nhất.

Thực đơn các món A LA CARTE nhà hàng quán ngon luôn chọn lựa kỹ từ nguyên liệu đến gia vị khi chế biến. Tất cả các món phải đảm bảo hợp vệ sinh và an toàn thực phẩm. Đó cũng tiêu chí mà nhà hàng Quán Ngon đặt ra.

Xin mời Quý thực khách cùng thưởng thức những món ngon a la carte phong phú tại Nhà hàng Quá Ngon.