Nhà hàng Quá Ngon –  nổi tiếng chuyên phục vụ các món ăn hải sản hiếm, độc, lạ. Tất cả đều được chế biến rất ngon, hấp dẫn, độc đáo từ những đầu bếp chuyên phục vụ các món hải sản của Sài Gòn. Điều đặc biệt là chế biến không dùng dầu tái sinh, phẩm màu, an toàn vệ sinh tuyệt đối. Còn gì thú vị bằng thưởng thức các món ngon hải sản trong một không gian thoáng đẹp, ấm cúng đem đến cho thực khách những trải nghiệm cộng hưởng đầy ấn tượng, hưng phấn, khó quên.

Với các món ăn hải sản quen thuộc nhưng hương vị lạ ngon tuyệt chỉ có tại Nhà hàng Quá Ngon, thực khách sẽ cảm thấy hài lòng khi ăn các món tại đây, giá cả phù với mọi khách hàng, phục vụ chu đáo chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, không gian nhà hàng sang trọng, trình bày đẹp ngoài ra nhà hàng còn phục vụ đặc tiệc sinh nhật cho bé hoặc phục vụ tiệc tại tư gia.

Thực đơn các món hải ăn hải sản rất phong phú nhiều món lạ tươi ngon. Cách chế biến hợp vệ sinh không dùng gia vị phẩm màu trong thức ăn đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi thực khách khi đến với nhà hàng Quá Ngon !

Xin mời Quý thực khách cùng thưởng thức những món ăn hải sản ngon nổi tiếng tại Nhà hàng Quá Ngon.

1 Step 1
LIÊN HỆ ĐẶT TIỆC

[bws_google_captcha]

Hotline: 0906 79 79 32

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder