đặt tiệc sinh nhật cho bé ở TP.HCM

Sinh nhật là ngày vui đặc biệt của các bé nên ba mẹ luôn mong muốn tổ chức một buổi tiệc thật dễ thương, ấm áp và đầy ý nghĩa. Nhưng giữa cuộc sống với bao bận rộn và tất bận ở TP.HCM hiện đại liệu rằng bạn có thời gian để tổ chức tiệc sinh nhật cho bé yêu hay không? Lúc này đây bạn cần 1 bàn tay chuyên nghiệp đủ sức lo toan hết mọi việc tổ chức tiệc sinh nhật cho bé yêu của mình.

Đặt tiệc sinh nhật

Tiệc sinh nhật cho bé – Hình ảnh thực tế tại Nhà hàng Quá Ngon

Đặt tiệc sinh nhật cho bé

Tại Nhà hàng Quá Ngon, chúng tôi là một nhà hàng chuyên nghiệp trong việc tổ chức tiệc họp mặt, liên hoan, hiếu hỉ… đặc biệt là tiệc sinh nhật cho bé. Đến với Quá Ngon, các bạn sẽ được tư vấn tận tình, đề xuất những ý tưởng độc đáo từ việc trang trí phòng tiệc, lên thực đơn món ăn, clip trình chiếu, Karaoke… Đặc biệt, buổi tiệc còn có sự góp mặt vui nhộn của những chú hề, chú chuột Mickey, vịt Donald… 

Với đội ngũ trang trí khéo léo, đẹp mắt, không gian buổi tiệc sẽ được trang trí bắt mắt với bong bóng, hoa giấy thủ công, trang trí nến… sẽ mang đến nhiều sự sáng tạo độc đáo, lạ mắt để buổi tiệc sinh nhật cho bé thật độc đáo mà không nơi nào có được. Từ đó tạo niềm vui, sự thích thú cho bé yêu.

>>Nhà hàng ăn ngon ở sài gòn

Nhà hàng quá ngon nơi đặt tiệc sinh nhật cho bé

Nơi đặt tiệc sinh nhật cho bé ở TP.HCM

Tiệc sinh nhật cho bé – Hình ảnh thực tế tại Nhà hàng Quá Ngon

Quý khách muốn đặt tiệc sinh nhật cho bé với chi phí tiết kiệm nhất? Nhà hàng Quá Ngon bằng sự linh động của mình luôn có những dịch vụ đơn giản giúp quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Nhà hàng Quá Ngon từ lâu đã là 1 địa điểm ẩm thực nổi tiếng ở Sài Gòn hấp dẫn thực khách bởi khung cảnh đẹp tuyệt vời đậm chất dân dã quê hương, món ăn ngon từ nhiều đặc sản vùng miền, hải sản tươi sống được nuôi trong hồ kiếng, khi khách đặt mới bắt sống chế biến nên luôn giữ được độ tươi ngon lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì không hề sử dụng bất kì hóa chất bảo quản như các thực phẩm đông lạnh. Quả thật, Nhà hàng Quá Ngon thực sự là một địa điểm không thể lý tưởng hơn ở Sài Gòn để đặt tiệc sinh nhật cho bé.

Xem thêm thông tin tại  nơi họp mặt gia đình

Quý khách cần tư vấn đặt tiệc vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chuyên phục vụ các món Hải sảnĐặc sảnDân gian

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN