Nhiều khách Việt kiều về Việt Nam thăm quê hương lại thường xuyên tìm đến nhà hàng Quá Ngon như là một thói quen khó từ bỏ, do đâu?Trong những năm gần đây, đất nước có nhiều biến chuyển thay đổi mạnh mẽ từ đời sống, kinh tế cho đến những nhu cầu thiết yếu cơ bản như các vấn đề ăn uống, đi lại. Thật sự phải thú nhận rằng xã hội ngày càng phát triển bao nhiêu thì cuộc sống của dân thành thị càng gắn với thói quen ăn ngoài bấy nhiêu. Cụ thể, gần như còn rất ít người uống cà phê ở nhà, rất nhiều gia đình trẻ không nấu ăn bữa trưa vì lý do bận rộn công việc và đến cuối tuần lại thích đi ăn ngoài.

nha hang gia dinh ngon
Hình ảnh khách hàng Quá Ngon

Anh Devis Khang – Một Việt kiều Úc cho biết. Việc đầu tiên ngay khi về nước là tôi mời cả nhà ra ngoài ăn một bữa thật hoành tráng, vừa không sợ phiền gia đình phải chuẩn bị nấu nướng lại không cần dọn dẹp vất vả. Cho nên đi ăn ngoài là thuận tiện nhất! Tuy nhiên, không phải các quán ăn, nhà hàng nào cũng như nhau. Đơn giản bởi lẽ có nhiều nhà hàng từ nấu ăn cho đến cung cách phục vụ được mặt này lại mất mặt kia, thành ra rất khó để tìm được một nơi ăn uống hợp khẩu vị, an toàn vệ sinh, đảm bảo sức khỏe. Từ khi được bạn bè giới thiệu và ghé thăm Nhà hàng Quá Ngon có lẽ nơi đây gần như hội tụ đầy đủ những yếu tố mà một thực khách mong đợi:  Món ăn ngon miệng, vệ sinh thực phẩm, phục vụ tận tình, giá cả hợp lý.

khong gian nha hang

Giống như anh Devis Khang, nhiều thực khách sành ăn tại Sài Gòn, đặc biệt là giới Việt kiều khi về nước lại tìm đến Nhà hàng Quá Ngon và xem đây nơi lý tưởng để tụ họp với bạn bè, người thân. Lý giải về vấn đề này, Ông Vũ – Quản lý nhà hàng Quá Ngon cho biết. “Nhà hàng Quá Ngon ngay từ những ngày đầu hoạt động, chúng tôi đã được khá nhiều thực khách sành ăn tại Sài Gòn ưa chuộng. Bằng tất cả những sự ưu ái, tin cậy đó, chúng tôi ngày càng có thêm động lực để thường xuyên nâng cao chất lượng món ăn, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong những dịp cuối tuần hay lễ, Tết số lượng thực khách gia tăng đột biến.

tiec 8/3
Hình ảnh khách hàng Quá Ngon

Đặc biệt là giới Việt kiều trong những thời điểm cuối năm trở về Việt Nam ghé thăm và ủng hộ thương hiệu Nhà hàng Quá Ngon rất nhiều. Khác với các nhà hàng khác, Nhà hàng Quá Ngon lấy phương châm hoạt động xem: “Sức khỏe quý khách là vàng, là số 1” cho nên mọi thực phẩm, nguyên liệu đầu vào đều lấy từ những nhà cung cấp có uy tín, có chứng nhận, xuất sứ  đầy đủ. Trong quá trình chế biến nhà hàng tuyệt đối không sử dụng phẩm màu, dầu tái sinh nên vẫn giữ được những hương vị tự nhiên, tươi ngon vốn có của món ăn”.

lu dat

“Một số nhà hàng thường có các vấn đề thanh toán thật sự làm tôi rất bức xúc. Cứ thấy người ngoại quốc, Việt kiều đến là bắt chẹt, nâng giá một cách tận thu, đến khi khách hàng trao đổi ý kiến thì họ có những thái độ cư xử không hay! Vừa qua, được sự giới thiệu của một người bạn Việt kiều về một nhà hàng Quá Ngon nổi tiếng nằm trên đường Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình.

Khá tò mò về các thông tin, báo chí nói về thương hiệu Nhà hàng Quá Ngon cho đến khi bản thân tận mắt chứng kiến, trải nghiệm thì tôi hoàn toàn bị thuyết phục và tin tưởng về những gì anh ta giới thiệu. “Rõ ràng, đàng hoàng, chu đáo” là những từ mà tôi có thể miêu tả một cách chính xác dành cho Nhà hàng Quá Ngon. Ngoài nấu ăn ngon, sạch sẽ thì cái cách mà nhà hàng này phục vụ và muốn đem đến cho khách hàng là điều đáng trân trọng.Tôi thật sự bất ngờ và ấn tượng tốt về cung cách kinh doanh tại đây.” Bà Jenifer Lopez – thực khách người Úc chia sẻ.

hinh anh nha hang

Các món ăn dân gian ở Nhà hàng Quá Ngon xem ra lại rất có duyên với nhiều thực khách Việt kiều và người ngoại quốc khi ghé qua. Tìm hiểu thông tin về nơi phục vụ các món ăn dân gian, truyền thống của Việt Nam tại Sài Gòn trên các trang mạng, báo chí.

Thực khách không khỏi bất ngờ bởi hàng loạt nội dung, thông tin cho đến hình ảnh các món ăn dân gian được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ ngon miệng cũng như hợp vệ sinh thực phẩm đều xuất hiện trong thực đơn của Nhà hàng Quá Ngon. Trong mỗi món ăn đều toát lên những hương vị gần gũi, mộc mạc hết sức thân thương, dễ mến của con người, làng quê Việt Nam tạo nên nét chấm phá khác biệt để lưu lại  trong lòng mỗi người ấn tượng khó quên về nghệ thuật ẩm thực của Việt Nam.

Người Đương Thời

NHÀ HÀNG QUÁ NGON

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chuyên phục vụ các món Hải sản – Đặc sản – Dân gian

“Đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt”

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)
Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32
Email: lienhe@nhahangquangon.com
Website: https://www.nhahangquangon.com
Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon