khong gian tiec outside

Cái hay của tiệc tại gia là khách hàng vừa được phục vụ  chuyên nghiệp chuẩn nghiệp vụ nhà hàng, vừa  mang lại cảm giác vô cùng gần gũi và ấm cúng. Chính vì thế, thời gian gần đây, rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà để có những khoảnh khắc tiệc thật sự thư giãn và đáng nhớ. Bên cạnh dịch vụ được cung cấp tại nhà hàng, nhà hàng Qúa Ngon còn có dịch vụ đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp và ấm cúng, mang lại trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Ai nấy khi tổ chức một bữa tiệc đều mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách mời. Song, thực tế hiếm khi như ta mong muốn, hàng loạt sự cố có thể xảy ra trong lúc tiệc diễn ra. Chỉ cần một vài sơ suất nhỏ thôi gia chủ đã gây “mất điểm” trong mắt khách mời. Vì lẽ ấy, dịch vụ đặt tiệc tại nhà của nhà hàng Qúa Ngon ra đời nhằm mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quy trình nhằm hạn chế những sơ sót. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức tiệc, chúng tôi có sự sắp xếp, chuẩn bị và phân công công việc. Giả dụ như, những món ăn phục vụ tại tiệc được chế biến và nấu nướng vào thời điểm phù hợp, vừa đảm bảo sự tươi ngon vừa có thể phục vụ kịp thời. Những kinh nghiệm ấy, tuy nhỏ, nhưng vô cùng “lợi hại” khi chúng giúp bữa tiệc diễn ra suôn sẻ và nhịp nhàng.

tiec tat nien

Sự chuyên nghiệp của dịch vụ nhà hàng Quá Ngon còn xuất phát lòng nhiệt thành với khách hàng. Đội ngũ nhân viên Quá Ngon luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng qua cung cách phục vụ niềm nở và lịch sự. Những nhu cầu nhỏ của khách mời luôn được chúng tôi để ý và đáp ứng ngay lập tức. Gia chủ hoàn toàn không cần lo lắng khi sự chu đáo của tiệc đã được Quá Ngon đảm nhiệm.

thoi noi bé

“Tự nhiên như ở nhà” – câu nói bất hủ cực kỳ thích hợp để miêu tả dịch vụ đặt tiệc tại nhà của nhà hàng Quá Ngon. Dù mang lại dịch vụ chu tất là vậy, chúng tôi vẫn đảm bảo không gian riêng vừa đủ để bạn có thể chuyện trò rôm rả cùng người thân gia đình mà không sợ “mất mặt”. Đây cũng là lợi ích mà nhiều người cực thích khi sử dịch vụ đặt tiệc tại nhà của nhà hàng Quá Ngon. Bởi bữa tiệc đâu còn mang ý nghĩa của nó nữa khi những câu chuyện trò chỉ là những lời sáo rỗng? Cứ thoải mái đi, vì bữa tiệc diễn ra ngay tại nhà bạn mà.

Với kinh nghiệm thực chiến nhiều loại tiệc: tiệc thôi nôi, tiệc tất niên, tiệc tân gia, tiệc sinh nhật,… Nhà hàng Quá Ngon hiểu rõ, hiểu sâu nhu cầu của quý khách và luôn nỗ lực hoàn thiện để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Liên hệ ngay nhà hàng để được tư vấn chi tiết bạn nhé 0906 79 79 32.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN