2

Tiệc tân gia hay còn gọi là lễ mừng lên nhà mới, là bữa tiệc mà gia chủ tổ chức để ăn mừng ngôi nhà vừa được hoàn thành xong. Tại buổi tiệc này, chủ nhà sẽ người quen, bạn bè đến thăm nhà và chung vui cùng gia đình. Như vậy, tổ chức tiệc tân gia cần thực hiện những bước nào và đặt tiệc tân gia tại nhà có những ưu điểm gì? Cùng nhà hàng Quá Ngon tìm hiểu bạn nhé!

Tổ chức tiệc tân gia tại nhà bắt đầu bằng việc chọn ngày tốt để thực hiện

Ở Việt Nam, việc xem ngày để tổ chức tiệc tân gia là vô cùng quan trọng. Bởi điều này quyết định đến phước lộc, may mắn của gia chủ. Đã từng có rất nhiều nhà do không có thời gian nên đã không xem ngày trước khi tổ chức tiệc tân gia tại nhà. Điều này vô tình dẫn đến việc chọn ngày giờ không đẹp, không tốt khiến gia đình gặp điều không may. Nhà hàng Quá Ngon xin liệt kê ba cách lựa chọn ngày tốt mà bạn có thể tham khảo:

  • Chọn ngày phù hợp với tuổi gia chủ: Việc chọn ngày phù hợp với gia chủ sẽ giúp con đường danh toại suôn sẻ.
  • Chọn ngày phù hợp theo hướng nhà: Những ngày tương thích với hướng nhà sẽ giúp mọi việc diễn ra hanh thông thuận lợị.

calendario up

Tiếp theo, bạn phải chuẩn bị mâm cúng tân gia

Thông thường, một mâm cúng tân gia gồm ba phần: ngũ quả, hương hoa và mâm thức ăn. Bạn có thể chia làm ba mâm nhỏ hoặc trình bày chung trên một mâm lớn. Tùy vào điều kiện của mỗi gia đình mà mâm cúng tân gia có thể trình bày và thực hiện cầu kỳ hay gọn nhẹ, qquan trọng nhất vẫn là tấm lòng thành kính xuất phát từ trong tâm, hoàn toàn không có chuyện mâm cúng tân gia lớn thì sẽ được ban phước lành nhiều hơn.

Nhà hàng Quá Ngon là một cái tên “lẫy lừng” mà bất cứ ai cũng đều nghĩ đến khi có ý định đặt tiệc tại nhà: tiệc tân gia, tiệc thôi nôi, tiệc tất niên,… Sức thu hút của Quá Ngon nằm ở chỗ tuy bảo đảm vẹn nguyên chất lượng về mọi mặt nhưng vẫn đem đến cho quý khách hàng một mức giá siêu ưu đãi. Với dịch vụ đặt tiệc tân gia tại nhà, bạn sẽ nhận được những lợi ích siêu “hời”.

ba ba nấu chuối

Món ăn ngon miệng, đẹp mắt được chế biến bởi bàn tay tài năng của những đầu bếp chuyên nghiệp. Nét đặc biệt trong “làng ẩm thực” của nhà hàng Quá Ngon là tất cả những món ăn đều giữ trong mình yếu tố độc đáo đầy ấn tượng, thậm chí là có một không hai. Đó là món đặc sản Heo tộc quay lu chặt mẹt ngon trứ danh nhất nhì Sài Gòn, là món Cá tầm nướng muối ớt đậm đà sắc vị, là món Ba Ba nấu chuối đậu lạ miệng,… Nhà hàng Quá Ngon luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm vị giác ngon, lạ, bổ dưỡng cho khách hàng, và lấy đó làm mục tiêu hoạt động lâu dài.

phuc vu tiec outside

Khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc tân gia tại nhà, mọi công đoạn từ công tác chuẩn bị, phục vụ đến dọn dẹp sau tiệc đều được “thu xếp” gọn lẹ từ đội ngũ nhân viên nhà hàng Quá Ngon. Lòng tận tâm và nhiệt thành sẽ giúp bạn nhẹ gánh nỗi lo, an tâm tiếp khách. Đặc bieejy, Nhà hàng Quá Ngon đã tính toán, cân đo đong đếm và loại bỏ những chi phí không cần thiết để mang đến mức giá rất ưu đãi cho khách hàng, chỉ từ 256.000 vnđ++/ khách. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé 0906 79 79 32.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN