Giữa những bộn bề lo toan hằng ngày, đã bao lâu rồi bạn chưa họp mặt bạn bè và đồng nghiệp cũ? Khoảng thời gian đầu năm càng là thời điểm thích hợp để bạn tạm thời gạt bỏ những trách nhiệm thường nhật mà dành thời gian cùng bạn bè trò chuyện và ôn lại những kỷ niệm thanh xuân. Ngoài việc phải chuẩn bị những món ăn ngon miệng phục vụ tiệc họp mặt, ý tưởng và trang thiết bị âm thanh cũng đóng góp một phần quan trọng của tiệc họp mặt. Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây bạn nhé.

Ý tưởng tổ chức tiệc họp mặt theo hình thức đêm hội hấp dẫn

Được xem như linh hồn của buổi họp lớp, một ý tưởng tổ chức tiệc họp mặt thú vị sẽ tạo ra những cảm xúc khó quên cho ngày hội ngộ. Một trong những ý tưởng độc đáo và đang “làm mưa làm gió” thời gian gần đây là ý tưởng tổ chức đêm hội họp lớp.

tiec-hop-mat

Tiệc đêm hội (tiệc prom) ngày nay đã trở thành sự kiện quan trọng của lứa tuổi học sinh, mang ý nghĩa đánh dấu sự trưởng thành của học sinh. Lấy cảm hứng của tiệc prom, tổ chức tiệc họp mặt theo chủ đề Đêm Hội sẽ giúp mọi người hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp của thời học sinh và sống lại những khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp. Tham gia đêm hội, nam sẽ mặc áo vest, thắt cà vạt, còn nữ sẽ khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy nhất. Tất cả sẽ mang lại buổi tiệc họp mặt đầy tiếng cười và sang trọng.

tiec-gap-mat-dau-nam

Khi tổ chức tiệc họp mặt tại Quá Ngon, chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thực hiện trang trí theo chủ đề thống nhất đã định. Bằng kiến thức kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức tiệc, chúng tôi mang đến không gian tiệc họp mặt những tông màu hợp chủ đề của bạn, hợp thời cùng nội thất trang trí hài hòa về hình thái và chất liệu. Riêng đối với tiệc họp mặt ôn lại kỷ niệm thanh xuân, chúng tôi chủ đích trang trí theo phong cách lộng lẫy, năng động – đúng chất năng lượng và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Âm thanh chất lượng cao như sống lại những kỷ niệm ngày xưa

Trang thiết bị đa tiện ích, chất lượng tốt là một yếu tố khác không kém phần quan trọng tạo nên thành công của bữa tiệc họp mặt, cũng như để lại những ấn tượng tốt đối với khách tham quan sự kiện. Để tổ chức tiệc họp mặt, bạn cần trang bị sẵn những  thiết bị cơ bản sau đây:

  • Micro: Tốt hơn hết, bạn nên trang bị những loại micro không dây để tạo sự thuận tiện cho tất cả mọi người, bởi vì tiệc họp mặt ôn lại kỷ niệm thanh xuân có rất nhiều câu chuyện vui về thời đi học.
  • Bộ chỉnh âm thanh: Giúp điều chỉnh âm thanh thích hợp cho từng mục đích khác nhau.

tiec-hop-mat1

Nhà hàng Quá Ngon luôn luôn đầu tư và trang bị những trang thiết bị âm thanh tốt nhất, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng. Dù đó là những phần phát biểu cảm nghĩ dạt dào cảm xúc chất chứa bao kỷ niệm của thời thanh xuân hay là những tiệc mục văn nghệ sôi động khuấy động bầu không khí tiệc họp mặt, trang thiết bị nhà hàng Quá Ngon luôn mang lại chất lượng chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN