Tiệc tân gia là buổi tiệc quan trọng mà bạn tổ chức để mời bạn bè và người thân đến để chung vui và chúc tụng những lời tốt đẹp nhân dịp bạn có nhà mới – thành quả lao động của bạn suốt thời gian dài vừa qua. Ý nghĩa là vậy, nhưng vì bận rộn với công việc hối hả nên nhiều người thường tổ chức tiệc tân gia qua loa, “cho có lệ”. Điều này vô hình chung khiến khách dự tiệc cảm thấy không thấy tôn trọng khi quy trình thiết đãi diễn qua không chu đáo. Thấu hiểu những điều ấy, nhà hàng Quá Ngon cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tân gia nhằm giúp bạn tổ chức một bữa tiệc thật hoàn hảo. Như vậy những lợi ích mà dịch vụ mang lại là gì? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây bạn nhé.

Thực đơn đúng chuẩn nhà hàng

Với dịch vụ tổ chức tiệc tân gia của nhà hàng Quá Ngon, bạn sẽ không cần phải tốn thời gian ngồi xuống sắp xếp, nấu nướng nữa bởi vì mọi thứ đã có đội ngũ nhân viên của nhà hàng chu toàn. Dựa trên hai tiêu chí hài hòa hương vị và đảm bảo dinh dưỡng, chúng tôi chọn lọc những món ăn hài hòa để tạo thành những set menu hấp dẫn dành cho quý khách.

tiec sinh nhat outside

Khi đến nhà mới, khách mời thường sẽ rất hào hứng muốn được bạn dẫn đi tham quan một vòng căn nhà. Bạn hãy dành thời gian này để tiếp đón quan khách, gây ấn tượng và trò chuyện nhé, mọi việc còn lại cứ để Quá Ngon lo.

Nét sang trọng của không gian được trang hoàng bởi nhà hàng Quá Ngon

Như một lời chào mời gây ấn tượng đầu tiên với khách mời, không gian là một yếu tố vô cùng quan trọng của tiệc tân niên, bởi nó phản ánh trực tiếp vẻ đẹp và thẩm mỹ chung của ngôi nhà mới. Hiểu được tầm quan trọng ấy, đội ngũ nhân viên nhà hàng Quá Ngon luôn tỉ mỉ và cẩn trọng trong quá trình bày trí không gian, tạo nên một tổng thể không gian vừa toát lên nét đẹp duy mỹ vừa đảm bảo thoải mái đi lại và trò chuyện.

tiec-tan-gia

Nhiều gam màu tự nhiên tinh tế được chủ ý chọn lựa và kết hợp, tạo nên một tổng thể hoàn hảo về mặt thẩm mỹ cùng sự thanh lịch. Nét đẹp của không gian tiệc tân gia vì thế toát lên thật nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần nổi bật trong mặt khách mời tham dự.

Chi phí hợp lý cho một dịch vụ tổ chức tiệc tân gia hoàn hảo

Với những tiện ích tuyệt vời kể trên mà nhà hàng Quá Ngon mang lại, chắn hẳn bạn sẽ “trông chờ” một mức giá khá cao. Tuy nhiên, nhà hàng Quá Ngon lại mang đến cho bạn một mức giá tiết kiệm và cực kỳ hợp lý so với những tiện ích dịch vụ mà bạn nhận được. Tất cả nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cùng một trải nghiệm tổ chức tiệc tân gia không những chỉn chu mà giúp con tiết kiệm ngân sách cho gia chủ. Nhà hàng Quá Ngon hi vọng bạn sẽ có những phút giây thực sự vui vẻ và ấm áp cùng bạn bè, người thân trong bữa tiệc tất niên thịnh soạn mà chúng tôi đã chuẩn bị nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN