3 (2)

Tiệc thôi nôi sinh nhật tại nhà hàng Quá ngon không còn là một bữa tiệc thông thường chỉ có ăn, trò chuyện và ra về, mà còn mang định nghĩa của một sự kiện chất chứa tình yêu thương của ba mẹ dành cho bé. Điều này được thể hiện qua lối trang trí và thế giới ẩm thực hấp dẫn của nhà hàng Quá Ngon.

Tình yêu thương bộc tả qua sự chuẩn bị tỉ mẩn cho khâu trang trí 
Là một nhà hàng đã từng tổ chức rất nhiều tiệc thôi nôi sinh nhật, Quá Ngon cảm nhận sâu sắc tình thương vô bờ của ba mẹ thể hiện qua sự quan tâm đặc biệt đến lối trang trí của tiệc thôi nôi của bé. Bậc phụ huynh nào cũng chăm chút từng li từng tí, thậm chí quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhất với những câu hỏi như:

Cách trang trí này có phù hợp đến phong cách của bé không?

Màu sắc này có hợp đến năm sinh của bé không?

Trang trí như thế này có hợp thời và đẹp không?

tiec-thoi-noi

Thấu cảm lòng tuyệt diệu ấy của ba mẹ, bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, nhà hàng Quá Ngon hỗ trợ tư vấn và chọn ra concept tiệc thôi nôi sinh nhật phù hợp nhất với màu sắc tính cách bé.

Cảm nhận vị yêu thương qua những món ăn ngon miệng

Tiệc thôi nôi, sinh nhật là một sự kiện dành cho nhiều lứa tuổi, vì vậy nhà hàng Quá Ngon tuyển chọn những món ăn hợp vị cho tất cả mọi người từ người lớn trẻ nhỏ. Những đầu bếp của nhà hàng, bằng tâm huyết và tài năng, nung nấu tình yêu thương vào từng món trao tay khách. Những mỹ vị nổi bật trong menu có thể kể đến như: Đặc sản heo tộc quay lu chặt mẹt, Tôm hùm rang muối Hongkong, Cá chim chiên giòn cuốn bánh tráng,… cùng nhiều món ăn hấp dẫn khác.

tôm sốt

Quá Ngon – Nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi chuyên nghiệp

Nhà hàng Quá Ngon luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng nhờ vào những buổi tiệc thôi nôi, sinh nhật được tổ chức chuyên nghiệp, ấm cúng với thực đa dạng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối.

khong-gian-tiec-sinh-nhat

Với hệ thống phòng VIP rộng rãi, trang bị đầy đủ máy điều hòa và dàn karaoke chất lượng cao cùng với một mức giá bình dân, nhà hàng Quá Ngon hi vọng sẽ mang lại những giây phút vui vẻ và trải nghiệm tiệc thôi nôi sinh nhật thật đáng nhớ.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN