Với sự ra đời và phát triển của nhiều doanh nghiệp, nhu cầu tổ chức tiệc để họp mặt hay ăn mừng doanh số đã trở nên phổ biến. Để có được một buổi tiệc liên hoan, họp mặt công ty hoàn hảo, vui vẻ và đáng nhớ, nhà hàng Quá Ngon sẽ gợi ý giúp quý khách có được sự chuẩn bị tổ chức tiệc tốt nhất.   

1. Chọn thời gian tổ chức

Một trong những yếu tố quyết định đến thành công của buổi tiệc họp mặt công ty là chọn thời điểm phù hợp. Nếu là tiệc cuối năm thì bạn không nên tổ chức vào thời điểm quá cận kề vì lúc này có thể các nhà hàng, trung tâm sẽ dễ rơi vào tinh trạng quá tải, các nhân viên trong công ty cũng sẽ bận việc gia đình. Nhìn chung, việc ấn định thời gian tiệc sẽ không quá khó khăn nếu bạn và mọi người thống nhất được thời gian phù hợp với công việc cá nhân.

2. Lên danh sách khách mời

Để buổi họp mặt công ty không xảy ra tình trang thiếu chỗ, bạn hãy xác định cụ thể số lượng khách mời tham gia bao gồm những ai, số lượng,… để dự trù chi phí cũng như tìm không gian thích hợp. Bạn nên lập một danh sách càng chi tiết càng tốt để quản lý số lượng khách mời tốt hơn và tiết kiệm được thời gian trong khâu chuẩn bị. Sau đó, bạn hãy liên lạc cụ thể với từng khách và chắc chắn rằng họ có thể đến tham gia buổi tiệc cùng công ty.

tiec-cong-ty-dat-tiec

3. Ý tưởng tổ chức tiệc

Buổi tiệc họp mặt công ty không đơn thuần là bàn bạc, giao lưu, gặp gỡ mà còn thể hiện sự gắn kết của toàn tập thể nhân viên. Nếu bạn ở trong đội ngũ tổ chức tiệc, bạn có thể đề xuất thêm những ý tưởng sáng tạo, độc đáo. Thay vì mô típ cũ như trong các buổi họp mặt: Tuyên bố lí do => giới thiệu đại biểu => Lãnh đạo công ty phát biểu báo cáo tình hình hoạt động => ăn uống => văn nghệ=> kết thúc, thì bạn có thể sử dụng những cách thức mới lạ hơn như: tổ chức chương trình văn nghệ theo kiểu mini gameshow, báo cáo tình hình hoạt động công ty dưới slide trình chiếu sinh động,…vv…

4. Chi phí tổ chức tiệc

Nếu bạn đã có được thời gian, danh sách khách mời, ý tưởng tổ chức thì điều cần làm tiếp theo là dự trù chi phí. Dựa theo chi phí của của công ty đưa ra mà bạn đề xuất thêm những hạng mục khác cần đưa ra. Một số chi phí cơ bản bạn cần lưu ý như: Thực đơn, gói trang trí, phí đặt phòng, thuê âm thanh, ánh sáng (nếu có)… Dự trù kinh phí và chuẩn bị trước sẽ giúp bạn tránh được các rắc rối xảy ra trong quá trình tổ chức tiệc.

5. Lựa chọn địa điểm phù hợp

Sau khi đã xác định được thời gian, khách mời, ý tưởng và chi phí. Một khâu chuẩn bị hết sức quan trọng nữa đó chính là tìm kiếm địa điểm tổ chức. Bạn có thể tìm đến những nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới có hệ thống phòng VIP hoặc không gian ngoài trời thoáng mát (nếu bạn muốn tổ chức tiệc outside).

to-chuc-tiec-cong-ty

Khi lựa chọn địa điểm, bạn nên hỏi nhân viên tư vấn về những yếu tố như: chỗ ngồi, bãi đậu xe, trang trí tiệc, hệ thống âm thanh & màn hình chiếu, v.v.  Nơi tổ chức tiệc sẽ là nơi lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cả công ty nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng.

Nhà hàng Quá Ngon – Nơi lý tưởng để tổ chức tiệc họp mặt, liên hoan công ty  

Ra đời từ năm 2009, tọa lạc ngay trung tâm quận Tân Bình, nhà hàng Quá Ngon đã xây dựng được thương hiệu vững chắc khi mang tiêu chí “Ngon –  Rẻ-  An toàn sức khỏe”. Là nhà hàng sáng tạo ra món “Đệ nhất Heo tộc quay lu chặt mẹt” trứ danh ẩm thực Sài Thành cùng nhiều món ăn đặc sản khác. Quá Ngon còn được biết đến như một địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi tiệc liên hoan, sinh nhật, thôi nôi, khách đoàn,…

nha-hang-dep-quan-tan-binh-02

Nắm bắt nhu cầu và thị hiếu khách hàng, nhà hàng Quá Ngon luôn không ngừng cao chất lượng dịch vụ. Với những món ăn đặc sản ngon bổ, an toàn; không gian thoáng mát, hệ thống phòng VIP sang trọng và đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Quá Ngon sẽ giúp quý khách có được buổi tiệc họp mặt công ty trọn vẹn và đáng nhớ nhất.

heo-toc=-7 - Copy

Đệ nhất Heo tộc quay lu chặt mẹt – Món ăn đặc sản của nhà hàng Quá Ngon 

cá tầm

wefwe

Chỉ cần liên hệ ngay với nhà hàng Quá Ngon qua nhiều cách thức đặt tiệc tiện lợi, chuyên viên tư vấn của nhà hàng sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách các thực đơn phù hợp. Với tiệc tổ chức tại nhà hàng tại công ty, nếu quý khách không thể đến được nhà hàng để đặt tiệc, Quá Ngon sẽ bố trí nhân viên đến tận nơi để tư vấn nhằm hiểu hơn về nhu cầu của quý khách cũng như tìm hiểu địa điểm tổ chức tiệc. Từ đó, Quá Ngon có thể phục vụ tốt nhất, đáp ứng mong muốn và yêu cầu của quý khách.

Thông tin chi tiết liên hệ

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN