Thời gian gần đây, thông tin về tình hình mất vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng dồn dập. Nhiều vụ ngộ độc thực phẩm tập thể trở thành vấn đề nhức nhối không chỉ của các cơ quan ban ngành mà đó còn là những nỗi lo của nhiều thực khách muốn tìm một nơi ăn ngon, vệ sinh và an toàn sức khỏe.

Nhiều bài báo đăng tin khiến thực khách không khỏi giật mình về vấn nạn mất vệ sinh an toàn thực phẩm đáng lo ngại ở nước ta. Điểm sơ qua vài trang báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên đều nhan nhản các bài: thực phẩm tẩm ướp hóa chất, ngộ độc thực phẩm tập thể, công nghệ ép chín bằng thuốc cho đến các hàng hóa gắn liền với đời sống thường ngày của người dân như thịt, trứng, sữa được tẩm ướp, không được kiểm dịch đem đến hậu quả khó lường trước mắt cũng như về lâu dài cho người sử dụng.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm
Vấn đề mất vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng trở nên đáng báo động

“Theo ghi nhận của phóng viên, tại TP.HCM có hàng ngàn quán ăn, nhà hàng chuyên phục vụ đủ thứ các loại thực phẩm. Để cạnh tranh kéo khách với giá thành hạ, thì họ phải nhập nguyên liệu đầu vào với giá rẻ tối đa. Điều đó cũng đồng nghĩa các thực phẩm ôi, quá hạn, không đủ tiêu chuẩn đã được tẩm ướp bằng hóa chất qua công đoạn chế biến, màu sắc bắt mắt lại vừa lưu giữ được nhiều ngày, không sợ thiu thối “nâng tầm” thành những nguyên liệu tươi đánh lừa người tiêu dùng. Với những loại thực phẩm như thế khi đi vào cơ thể con người sẽ để lại không chỉ hậu quả trước mắt mà còn di hại lâu dài về sau ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng kể cả thế hệ con cháu của họ sau này.” Chưa khi nào người dân lại phải đối phó với nhiều loại thực phẩm bẩn như hiện nay. Các món ăn từ khô đến ướt, từ mặn đến ngọt… đều là ẩn họa.” Trích báoVietnamnet Ngày 15/10/2013.

Đối phó với thực phẩm bẩn
Chưa khi nào người dân lại phải đối phó với nhiều loại thực phẩm bẩn như hiện nay

“Cách đây một thập kỉ, các quán ăn, nhà hàng còn ít, việc cạnh tranh lành mạnh đã phát triển theo một hướng tích cực. Khách hàng được hưởng lợi nhiều hơn từ việc được tận hưởng những món ăn thơm ngon, tươi sạch. Trong những năm gần đây, hàng loạt nhà hàng, quán ăn đua nhau mọc lên như nấm. Quyền lợi của thực khách thật sự bị lãng quên trong khi các cơ quan chức năng không thể kiểm soát chặt chẽ hết được nên người tiêu dùng đã trở thành nạn nhân của nhiều vụ ngộ độc thực phẩm đáng tiếc” Anh Vũ – Quản lý Nhà hàng Quá Ngon cho biết “Thành lập từ năm 2009, Nhà hàng Quá Ngon được nhiều phương tiện truyền thông đại chúng, báo đài trong nước khen ngợi là một trong những địa điểm ẩm thực lý tưởng cho thực khách tại Sài Gòn”. Với phương châm:

“Không dùng dầu tái sinh, phẩm màu
An toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối”

Trong suốt thời gian qua, Nhà hàng Quá Ngon ngoài việc nấu ăn ngon, luôn cam kết bảo đảm an toàn sức khỏe, vệ sinh tuyệt đối trong mỗi món ăn khi phục vụ thực khách. Có lẽ chính vì thế mà thực khách sành ăn tại Sài Gòn đã dành những sự ưu ái cho thương hiệu nhà hàng Quá Ngon. Thiết nghĩ, để có được một nơi có không gian ăn uống ngon, khung cảnh thoáng đẹp, phục vụ chu đáo, tận tình là điều không dễ tìm kiếm. Nhưng ai đã một lần từng đến nhà hàng Quá Ngon sẽ “cảm” ngay được tiêu chí kinh doanh và tấm lòng của tập thể nhân viên tại nơi đây.

NHÀ HÀNG QUÁ NGON

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chuyên phục vụ các món Hải sảnĐặc sảnDân gian

“Đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt”

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)
Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32
Email: lienhe@nhahangquangon.com
Website: https://www.nhahangquangon.com
Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon