Nhà hàng hải sản ngon thật “Quá Ngon” tại TPHCM

“Quá Ngon” là những câu tấm tắc khen, xuýt xoa mỗi khi các thực khách dùng món tại đây? Vậy tại đây là đâu, món gì mà ai cũng phải xuýt xoa khen ngon?

Câu trả lời đã có trong câu hỏi, “Quá Ngon” đó là cái tên mà bao tín đồ ăn nhậu, dân sành ăn không ngớt lời khen khi nhắc đến đó là nhà hàng hải sản Quá Ngon.

Cái tên “Quá Ngon” hình thành trong mỗi người như thế nào?

Một chút đôi nét về cái tên “Quá Ngon”: Tọa lạc tại 306 – 308 Lê Văn Sỹ, P.1, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Với khuôn viên lớn và không gian rộng, mát mẻ lý tưởng cho nơi họp mặt gia đình,bạn bè. Phòng kín, được trang bị đầu karaoke 5 số chất lượng cao âm thanh tuyệt hảo dành cho các thực khách muốn có không gian riêng tư với gia đình và người thân khi dùng tiệc. Đó là một phần trong câu ông bà ta nói ”Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” đó là một yếu tố đã tạo nên cái thương hiệu “Quá Ngon”

Nhà hàng hải sản ngon thật “Quá Ngon” tại TPHCM

Món gì mà ngon quá! Với thực đơn phong phú đa dạng tất cả món ăn dân gian cổ truyền, đặc sản của từng vùng miền và hơn cả hải sản “Quá Ngon” sẽ làm cho các thực khách không thể nào xuýt xoa “Quá Ngon, đúng là quá ngon”

Nhà hàng hải sản ngon thật “Quá Ngon” tại TPHCM

Với phương châm “Quá Ngon” mang lại cho thực khách, “Ngon – Rẻ, an toàn sức khỏe”. Tất cả nguyên liệu, gia vị Quá Ngon phải luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng, để tạo hương vị đặc biệt cho món ăn, hải sản “Quá Ngon” luôn đảm bảo tôm còn búng, cá còn nhảy, cua còn kẹp và các con khác luôn luôn nhúc nhích.. Hải sản tươi sống luôn tăng đậm vi cho món ngon thêm phần hấp dẫn.

Nhà hàng hải sản ngon thật “Quá Ngon” tại TPHCM

Vì thế, Món ăn đã góp phần thêm xây dựng vững chắc cho thương hiệu “Quá Ngon” trong tim của mỗi người.

Nhà hàng hải sản ngon thật “Quá Ngon” tại TPHCM

Với phương châm khách hàng là thượng đế, đội ngũ nhân viên “Quá Ngon” được huấn luyện và đào tạo đầy đủ cho tất cả các nghiệp vụ nhà hàng tạo nên nét chuyên nghiệp của “Quá Ngon” từ mọi khâu: Order, chế biến, phục vụ.v..v.. đều rất là chuyên nghiệp không để khách hàng phải đợi lâu, lên món nhanh. Luôn nhiệt tình khi khách hàng có yêu cầu phục vụ.

Nhà hàng hải sản ngon thật “Quá Ngon” tại TPHCM

Đó là những gì đã tạo nên cái thương hiệu ”Quá Ngon” trong các thực khách. Không gian “Ngon”, Món ăn “Ngon”, phục vụ “Ngon”. Đúng là chuẩn của nhà hàng hải sản “Quá Ngon”.

Xem thêm:

>> Nhà hàng hải sản

>> Nhà hàng ngon

>> Nhà hàng bình dân

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN