Thông thường, chất lượng bao giờ cũng đi đôi với giá cả. Tuy nhiên, Nhà hàng Quá Ngon là một ngoại lệ khi chất lượng và giá rẻ luôn song hành với nhau. Chính điều đó đã tạo ra sự khác biệt do tiêu chí hoạt động của nhà hàng: “Ngon – Rẻ – An toàn sức khỏe”. Và đây là một trong những lý do giúp nhà hàng Quá Ngon luôn đông khách.

Sự khác biệt độc đáo giữa giá cả và chất lượng

Nhà hàng Quá Ngon từ lâu đã tạo ấn tượng sâu sắc với đông đảo thực khách đam mê ẩm thực Sài Thành không chỉ bởi nét độc đáo trong cách chế biến món ăn, cung cách phục vụ tận tình mà còn bởi giá cả bình dân đến bất ngờ so với đẳng cấp của nhà hàng.

Ấn tượng đầu tiên của thực khách khi đến với Quá Ngon là nét kiến trúc được thiết kế mang đậm phong cách dân dã xen lẫn hiện đại, sự kết hợp hài hòa, uyển chuyển mang đến không gian vừa khoáng đạt, sang trọng nhưng vẫn giữ được sự ấm cúng, thân mật; cung cách phục vụ chuyên nghiệp cùng sự sáng tạo độc đáo trong chế biến ẩm thực cũng là một nét chấm phá để lại nhiều ấn tượng trong lòng thực khách.

Nhà hàng bình dân phong cách đẳng cấp

Điểm khác biệt lớn nhất của Quá Ngon so với các nhà hàng khác chính là mức giá rẻ được áp dụng cho tất cả các món ngon của nhà hàng từ dân gian truyền thống cho đến các món đặc sản, hải sản và cho cả thức uống.

Bật mí lý do của sự khác biệt

Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc “Tại sao lại có sự khác biệt về giá cả và chất lượng bất ngờ đến như vậy?”. Sự khác biệt này đến từ một số đặc điểm và quan hệ tốt của nhà hàng Quá Ngon với các đối tác:

Thứ nhất, nguồn nguyên liệu luôn đảm bảo chất lượng là do nhà hàng Quá Ngon là bạn hàng thân thiết và lâu năm với các nhà cung cấp thực phẩm lớn và uy tín. Vì vậy mà nguyên liệu luôn đảm bảo chất lượng tươi ngon.

Thứ hai, Quá Ngon là nhà hàng lớn với số lượng thực khách đông. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thực khách, Quá Ngon thường phải mua nguyên liệu với số lượng lớn nên giá cả được các nhà cung cấp bán theo giá sỉ cùng với nhiều ưu đãi khác. Do vậy chi phí nhập hàng giảm đồng nghĩa với chi phí món ăn cũng giảm theo. Nhờ vậy mà thực khách được hưởng lợi từ những điều này.

Tại sao khi có nhu cầu bạn không ghé nhà hàng để được tận hưởng những điều như trên?

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN