nhà hàng hải sản ăn ngon tại TPHCM

Nhà hàng hải sản Quá Ngon – Nơi thưởng thức hải sản ngon nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

‘Muốn ăn hải sản ngon, hãy đến Quá Ngon’ đó là khẳng định của khá nhiều thực khách đã từng đặt chân đến Nhà hàng hải sản Quá Ngon.

>> Thực đơn các món ngon HẢI SẢN

Ấn tượng đầu tiên đối với thực khách khi đến nơi đây là có thể thấy được đủ loại hải sản tươi sống được nuôi tại hồ giúp cho thực khách tha hồ chọn lựa món ăn phù hợp với bữa tiệc của mình. Ngạc nhiên hơn là trong những loại hải sản đó lại có những loài đặc biệt như: Cá mặt quỷ, cá chình, cá mao ếch, tôm mũ ni, ốc hoàng hậu, ốc vòi voi… mà mọi nhiều người có thể chưa từng được biết qua hương vị thơm ngon của nó. Hải sản và nguyên liệu chế biến món ăn của Nhà hàng Quá Ngon luôn luôn tươi sống nên có hương vị rất đậm đà và thơm ngon. Những bữa tiệc hải sản thịnh soạn sẽ cung cấp chất đạm, canxi, vitamin, rất có lợi cho sức khỏe của bạn và gia đình.

nhà hàng hải sản ăn ngon tại TPHCM

Nhà hàng hải sản Quá Ngon – Nhà hàng ăn hải sản ngon nhất tại TPHCM với rất nhiều loại hải sản hiếm lạ, đặc biệt hải sản nướng

Ngoài ra nhà hàng còn có điểm nhấn mạnh là hải sản nướng. Các món nướng tại đây gần như để nguyên thủy hoặc chỉ tẩm ướp hương vị thiên nhiên cùng tài nghệ của đầu bếp với kỹ thuật nướng hãm, canh, bùng lửa điêu luyện đã làm dậy lên những chất ngọt, hương thơm, mùi vị đặc trưng của từng loại hải sản. Tất cả các mùi vị hòa quyện vào nhau sẽ đánh thức khứu giác bởi mùi thơm tuyệt vời của nó và đem lại vị giác khoan khoái vô cùng khi thưởng thức những món ngon hải sản này.

Thực đơn món ăn là yếu tố hàng đầu, quyết định sự tồn tại của một nhà hàng. Vì vậy, nhà hàng hải sản Quá Ngon luôn đặt hết tâm huyết của mình vào từng món ăn để đem lại sự hài lòng cho thực khách.

Bên cạnh đó, Nhà hàng Quá Ngon còn các món đặc sản và dân gian vô cùng hấp dẫn, thơm ngon để có thể đáp ứng nhu cầu ăn uống đa dạng của các thực khách. Với sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên, giá cả hợp lý đã giúp Nhà hàng hải sản Quá Ngon trở thành địa điểm lý tưởng để họp mặt bạn bè và người thân vào những dịp cuối tuần hay lễ tết, các bạn sẽ cảm thấy thật thư giãn và thoải mái khi thưởng thức ẩm thực tại Nhà hàng.

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chuyên phục vụ các món Hải sảnĐặc sảnDân gian

“Đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt”

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)
Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32
Email: lienhe@nhahangquangon.com
Website: https://www.nhahangquangon.com
Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon