Ông Hà Ngọc Châu Địa chỉ : 4B2, Tân Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM chủ nhân chiếc ví bị đánh rơi và được trả lại hết sức vui mừng khi nhận lại được tài sản.

Trước đó, tối ngày 30/09/2013, nhân viên Đinh Quang Lâm – nhân viên Nhà Hàng Quá Ngon tại đường Lê Văn Sỹ, Tân Bình đã nhặt được chiếc ví của ông Châu với tổng số tiền 505 USD, 3.500.000 VNĐ, 4 thẻ ngân hàng, 2 cà vẹt xe máy, 1 bằng  lái xe và giấy tờ tùy thân quan trọng”. Sau khi đến ăn tại Nhà hàng Quá Ngon, về đến nhà, ông Châu ngỡ ngàng khi không tìm thấy chiếc ví. Tôi hết sức lo lắng và không dám nói cho người nhà biết. Ngoài số tiền và các thẻ tín dụng có giá trị lớn cùng những giấy tờ quan trọng khi mất phải tốn nhiều thời gian xác minh, xin cấp lại sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Chưa kể nếu lỡ ai nhặt được giấy tờ đem sử dụng vào mục đích xấu thì sẽ phát sinh rất nhiều những hậu quả không lường trước được. Đang lúc lo lắng thì nhận được điện thoại gọi đến thông báo chiếc ví bị đánh rơi tại Nhà Hàng Quá Ngon và mời tôi đến nhận lại. Thật may mắn là lúc ở nhà hàng tôi có để lại thông tin số điện thoại trên Phiếu ghi nhận ý kiến khách hàng nên được Ban Quản Lý thông báo kịp thời – Ông Châu chia sẻ.

Chàng trai nhặt được ví hơn chục triệu tại nhà hàng Quá Ngon
Đinh Quang Lâm – chàng trai nhặt được chiếc ví hơn chục triệu tại nhà hàng Quá Ngon

Có thể nói trường hợp đánh rơi tài sản và nhận lại được như tình huống của ông Châu là hết sức may mắn. Bỡi lẽ nhà hàng là nơi đông đúc người đến và người đi nên việc chiếc ví bị đánh rơi  và chẳng may vào tay kẻ xấu thì ngoài việc mất tài sản, giấy tờ quan trọng còn rất nhiều những vấn đề phát sinh liên lụy khác đối với chủ ví. Đây là hành động đẹp rất đáng được hoan nghênh và ghi nhận trong bối cảnh xã hội hiện nay. Điều này cũng nói lên sự quan tâm, giáo dục của Ban Lãnh Đạo nhà hàng đối với nhân viên và đúng như phương châm hoạt động của Nhà Hàng Quá Ngon: “ Ngon Miệng – Trung Thực – An toàn sức khỏe”.

Đối với em Đinh Quang Lâm, Ban Lãnh Đạo nhà hàng đã họp thống nhất quyết định thưởng nóng và tuyên dương trước toàn thể các nhân viên để làm tấm gương tốt cho các nhân viên khác noi theo- Anh Vũ quản lý nhà hàng cho biết.

NHÀ HÀNG QUÁ NGON

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chuyên phục vụ các món Hải sản – Đặc sản – Dân gian

“Đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt”

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)
Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32
Email: lienhe@nhahangquangon.com
Website: https://www.nhahangquangon.com
Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon