QN_zalo_0306

Sự ra đời của những nhà hàng giao món tại nhà trong thời gian gần đây nổi lên như “nấm sau mưa”. Tuy nhiên thực khách cần lưu ý những điểm quan trọng để có thể lựa chọn một nhà hàng giao món tại nhà uy tín.
Nên chọn nhà hàng quen thuộc:

Nếu như đến trực tiếp nhà hàng dùng bữa, bạn có thể cân nhắc để thay đổi khẩu vị và lựa chọn những địa điểm mới để đánh giá chất lượng. Tuy nhiên, nếu như chọn nhà hàng giao món tại nhà, một lời khuyên dành cho bạn là hãy ưu tiên chọn nhà hàng quen thuộc mà bạn đã ưng ý nhất. Khi chọn nơi quen, bạn ít nhất có thể nắm được cung cách phục vụ của họ.

nha hang giao mon tai nha

Điều này cho bạn cảm giác an toàn đối với vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi bạn biết chắc được chủ quán luôn đeo bao tay và khẩu trang, bếp của họ sạch sẽ, nguyên liệu họ dùng là đồtươi ngon và bán hết trong ngày dù không trực tiếp ghé quán.
Kiểm tra độ tươi mới của món ăn

Điều này khá quan trọng khi chọn nhà hàng giao món tại nhà. Chắc hẳn ai cũng mong muốn được thưởng thức một món ăn vừa được chế biến xong vẫn còn nóng hổi và thơm ngon trọn vị. Đâu ai muốn tốn công tốn tiền và thời gian chờ đợi lại nhận về một món ăn nguội lạnh thậm chí có phần dư thừa được chế biến lại. Điều này chẳng những ảnh hưởng đến khẩu vị khi ăn mà còn vô cùng nguy hại đối với sức khỏe của bạn đấy.

nha hang giao mon tai nha

Hỏi trước về chi phí vận chuyển và phí phụ thu

Nhiều nhà hàng áp dụng mức giá thực đơn khi giao món tại nhà sẽ cao hơn khi dùng tại nhà hàng. Bên cạnh đó, nhà hàng có thể sẽ phụ thu thêm phí vận chuyển. Hãy cân nhắc và so sánh xem mức phụ thu và mức phí có của nhà hàng đưa ra có hợp lý không nhé.
Qúa Ngon – nhà hàng giao món tận nhà ngon rẻ Sài Gòn

Không chỉ nổi tiếng là nhà hàng ngon rẻ Sài Gòn, Qúa Ngon còn làm hài lòng thực khách với dịch vụ giao món tận nhà đầy tiện lợi mang tên Qúa Ngon Express. Bên cạnh menu đa dạng với toàn những món thuộc hàng “mỹ vị nhân gian”, Qúa Ngon còn mang đến sự cam kết tuyệt đối về chất lượng món ăn. Chỉ cần nhấc điện thoại gọi vào hotline, đội ngũ nhân viên tại Qúa Ngon sẽ mang đến cho bạn ngay trong vòng 60 phút những món ăn nóng hổi, thơm lừng giữ trọn hương vị hấp dẫn không thua gì nhà hàng. Đặc biệt, Qúa Ngon áp dụng giữ nguyên giá niêm yết như ở nhà hàng  khi khách hàng đặt món giao tận nhà.

QN_zalo_0306
Còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay trải nghiệm dịch vụ tiện lợi giao món tại nhà của nhà hàng Qúa Ngon, bạn sẽ bị chinh phục ngay bởi những dịch vụ và chất lượng ẩm thực tuyệt vời – điều đã làm nên thương hiệu ẩm thực suốt 12 năm qua tại Sài Gòn.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN