Bất chấp thời tiết thế nào,  bạn vẫn có thể yên tâm ở nhà mà tận hưởng một bữa ăn ngon, quay quần sung túc bên gia đình với dịch vụ đặt món ăn giao tận nhà tiện lợi của Qúa Ngon – nhà hàng ngon rẻ nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn.
Thời điểm để dịch vụ đặt món ăn giao tận nhà phát huy vai trò của mình

Cuộc sống hiện đại khiến ta ngày càng ít thời gian tận hưởng cuộc sống hơn. Tất bật đi làm rồi phải tất bật bếp núc dường như rút cạn quỹ thời gian của chúng ta mỗi ngày.  Lúc này, việc sử dụng một dịch vụ tiện lợi như đặt món ăn giao tận nhà sẽ đáp ứng nhu cầu ẩm thực của mọi người. Bắt kịp xu thế đó, Qúa Ngon đã không ngừng đầu tư vào hệ thống dịch vụ Qúa Ngon giao món tận nơi. Đặc biệt, có đầu bếp phục vụ tại nhà.

dau bep phuc vu tai nha
Những điểm ưu việt của dịch vụ đặt món ăn giao tận nhà từ nhà hàng Quá Ngon:

Được mệnh danh là nhà hàng ngon rẻ Sài Gòn, Qúa Ngon luôn được lòng thực khách nhờ vào chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý. Đặc biệt nhất là nhà hàng lại sở hữu một danh sách món ăn toàn những cực phẩm trứ danh Sài Thành khiến thực khách đã thưởng thức một lần thì khó mà quên được. Đã vậy còn được đầu bếp phục vụ tại nhà. Vì vậy, dịch vụ đặt món ăn giao tận nhà của Qúa Ngon là cầu nối mang những phong vị ẩm thực độc đáo từ nhà hàng đến tận tay khách hàng ngay tại căn nhà yêu thương.
Dịch vụ nhanh chóng đảm bảo chất lượng món ăn như ở nhà hàng:

Với đội ngũ nhân viên “siêu việt”, chỉ sau 60 phút kể từ khi đặt món, bạn đã nhận được những món ăn từ nhà hàng Quá Ngon rồi. Chính nhờ vào tốc độ giao ship tận nơi nhanh chóng như vậy mà những món ăn vẫn đảm bảo độ nóng hổi, thơm lừng, đầy vị đậm đà như ở nhà hàng. Quá trình chế biến và nấu nướng những món ăn, cả với thức ăn ở nhà hàng hay đặt món, đều phải trải một quy trình tiêu chuẩn nhất định. Vì thế, chất lượng, định lượng và bày trí của món ăn đều đảm bảo tương tự như ở nhà hàng – mang lại trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn nhất cho bạn.

151751401_3210453375722359_6983185500030927868_n

Hơn nữa, dịch vụ đặt món ăn giao tại nhà của Qúa Ngon có sẵn dụng cụ chuyên chở và bảo quản thức ăn để giữ vị nóng và hương thơm lâu như “vừa mới ra lò” khiến thực khách không chê vào đâu được. Đặc biệt Đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt được giữ nóng trong lu đất cùng than hồng trong suốt quá trình vận chuyển đảm bảo đến tay khách hàng nóng hổi như dùng tại nhà hàng.

Giá niêm yết như ở nhà hàng

Khi sử dụng dịch vụ đặt món ăn giao tận nhà của Quá Ngon bạn sẽ vẫn nhận được mức giá tiêu chuẩn như trong menu nhà hàng.

“Cả một trời ẩm thực” trong tầm tay

Chiều nay chẳng biết đãi cả nhà món gì khi không thể ra nhà hàng tụ tập? Cuối tuần rồi không mà cứ cạn kiệt sức lực chẳng thể nào nhấc chân vào bếp nổi.

dat mon an giao tan nha

Cứ yên tâm ngồi ở nhà, lên mạng và nhấc điện thoại gọi dịch vụ đặt món ăn giao tận nhà của Qúa Ngon, “Cả một trời ẩm thực” sẽ hiện ra ngay trước bạn. Đừng lo nhàm chán, chỉ cần nhìn thấy Đệ nhấtHeo tộc quay lu chặt mẹ trứ danh, Gà đông tảo tiềm thuốc bắc, Ba ba nướng muối ớt… à, còn một nổi Lẩu Vua nghi ngút tỏa hương thơm phưng phức là chiếc bụng của bạn đủ nhảy múa loạn nhịp rồi.

Thử tưởng tượng chỉ cần mở một bản nhạc nhẹ yêu thích ngay tại nhà, cùng nhau thưởng thức một bữa tiệc trọn vẹn hương vị ẩm thực độc đáo, bỏ mặc những xô bồ hối hả ngoài kia, chỉ thế thôi cũng đủ là “lạc thú nhân gian” rồi đúng không nào?

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN