nha hang hai san ngon sai gon

Yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt về việc cách ly và không tụ tập, các nhà hàng không thể phục vụ tại chỗ thì dịch vụ đặt món giao về đã góp phần không nhỏ vào việc đáp ứng nhu cầu ẩm thực.
Ưu điểm của dịch vụ đặt món giao về

Quy định nhà hàng quán ăn không phục vụ tại chỗ đã khiến nhiều đơn vị hoạt động trong ngành công nghiệp ăn uống đối mặt với không ít khó khăn. Lúc này đa số đều chuyển sang hoạt động online với hình thức đặt món giao về. Hình thức này đã giúp hạn chế tụ tập đông đúc, mà vẫn đáp ứng được nhu cầu ẩm thực của mọi người.
Tuy nhiên đây là một số lưu ý cần chú trọng để đảm bảo an toàn trong mùa dịch ngay cả khi dùng dịch vụ đặt món giao về:
Hạn chế tiếp xúc trực tiếp và buộc phải đeo khẩu trang y tế khi giao nhận món ăn tại nhà

Nguyên tắc đầu tiên cần nhớ là hạn chế tiếp xúc gần với cả nhân viên giao nhận thức ăn và đặc biệt là nghiêm túc tuân thủ việc đeo khẩu trang y tế. Sau đó phải rửa tay bằng nước sát khuẩn để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

dich vu dat mon giao ve

Đối với nhà hàng cung cấp dịch vụ đặt món giao về, cần đảm bảo kiểm tra tình hình sức khỏe của đội ngũ nhân viên giao nhận. Đối với các trường hợp nghi ngờ hoặc có dấu hiệu nghi ngờ nhiễm bệnh cần cách ly và không tiếp tục làm việc tại nhà hàng cũng như thực hiện công tác vận chuyển thức ăn đến các khách hàng.
Mở đồ ăn một cách an toàn

Linda Lybert, giám đốc điều hành của Viện chăm sóc sức khỏe bề mặt, một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động với mục tiêu giảm thiểu sự lây lan của bệnh truyền nhiễm trong bệnh viện, khuyên bạn nên lấy thực phẩm ra khỏi hộp ngay lập tức và đổ ra đĩa. Nếu có găng tay cao su ở nhà, hãy đeo vào sau đó cầm hộp cho vào thùng rác, sau đó tháo găng tay bằng cách lột ngược bề trong ra ngoài và cho chúng vào thùng rác. Tiếp đến hãy rửa tay với xà phòng thật kỹ trong ít nhất 20 giây và lau khô tay.

Các chuyên gia cũng cho rằng cách tốt nhất là cho thức ăn ra tô hoặc đĩa cá nhân mà không cần để hộp lên bàn. Bạn cũng có thể mở hộp ở bên ngoài nhà giống như với những sản phẩm mua từ siêu thị hoặc cửa hàng nhu yếu phẩm.

dich vu dat mon giao ve

Lựa chọn nhà hàng uy tín để đảm bảo chất lượng món ăn giao về

Không phải cứ dùng dịch vụ đặt món giao về là bạn có thể lơ là với việc kiểm tra chất lượng món ăn. Vì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lúc này rất quan trọng. Chỉ cần bạn sơ suất ăn phải những thức ăn kém chất lượng, không còn tươi mới thì chẳng những ăn không ngon mà quan trọng hơn hết là nguy hại sức khỏe. Phải đi đến bệnh viện trong những ngày này là điều chắc hẳn bạn không muốn. Vì thế hãy lựa chọn một nhà hàng uy tín với dịch vụ đặt món giao về chất lượng để đảm bảo ăn ngon và tuyệt đối an toàn nhé.

nha hang dat mon giao ve

Nhà hàng Qúa Ngon – Dịch vụ đặt món giao về Qúa Ngon Express hàng đầu tại Sài Gòn với hơn 12 năm hoạt động, nhận được sự tin tưởng của thực khách nhờ vào dịch vụ chuyên nghiệp, hương vị ẩm thực độc đáo hấp dẫn từ món ăn và sự cam kết tuyệt đối vào chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi tin bằng sự tâm huyết,tỉ mỉ và chu đáo của mình sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu ẩm thực của thực khách, không chỉ mang đến những đại tiệc thịnh soạn cho quý khách ngay tại nhà, đảm bảo lưu giữ trọn vẹn hương vị ẩm thực tinh tế thơm ngon như khi dùng tại chỗ mà quan trọng hơn hết là cung cấp giải pháp hữu ích cho thực khách trong những ngày phải đối mặt những mối họa cho sức khỏe như hiện nay.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN