Trong vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc hội nghị tại công ty, Quá Ngon  hiện lên như một đơn vị đặt trọn vẹn cái tâm và cái tầm để tạo thành công của mọi sự kiện tổ chức.

 

Cái tâm trong nghề

Từ khi thành lập đến nay, nhà hàng Qúa Ngon đã không ngừng chuyển mình đổi mới nhằm phục vụ tốt hơn quý khách hàng. Duy chỉ có một điều không hề thay đổi, đó chính là tâm huyết và mong muốn mãnh liệt muốn mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho doanh nghiệp – công ty. Chúng tôi hiểu rằng, dù tiệc hội nghị có hoành tráng đến đâu đi chăng nữa, nếu không xuất phát từ cái tâm thì mọi thông điệp sẽ không được truyền tải sâu sắc và đến với trái tim của người tham dự. Chính bầu nhiệt huyết không ngừng cháy đã tạo động lực cho chúng tôi mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất.

 Cái tầm khi cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc hội nghị tại công ty

Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững chãi, Qúa Ngon tự tin tổ chức và biến tấu tiệc hội nghị tại công ty, với đa dạng các dịch vụ sau:

dich vu to chuc teic hoi nghi tai cong ty

Gói trang trí: Khi sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc hội nghị tại hội nghị, ngoài các gói trang trí tiệc tiêu chuẩn thì khách hàng còn có thể hiện thực hóa những ý tưởng theo ý riêng của mình. Các gói trang trí, từ đơn giản đến cầu kỳ, sẽ giúp cho buổi tiệc thêm phần lung linh và ấn tượng.

dich vu to chuc hoi nghi
Tiệc teabreak: Dịch vụ tổ chức tiệc hội nghị tại công ty còn bao gồm tiệc teabreak (tiệc trà giữa giờ), với phong cách nhẹ nhàng đầy tinh tế, giúp khách mời nạp lại năng lượng sau những giờ họp hành mệt mỏi.

dich vu to chuc tiec hoi nghi tai cong ty

Những tiện ích khác: Ngoài ra, Qúa Ngon còn cung cấp các tiện ích khác theo nhu cầu của khách hàng

Được mệnh danh là một trong những đơn vị uy tín bậc nhất Sài Thành, bằng cái tầm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Qúa Ngon là một đơn vị lý tưởng để bạn lựa chọn cho tiệc hội nghị tại công ty.

Ưu đãi thực đơn chỉ từ 256.000 vnđ++/khách

Suốt khoảng thời gian vừa qua, chắc hẳn doanh nghiệp cũng trải qua một số khó khăn nhất định. Dù vậy, công ty nào cũng nỗ lực, cố gắng hết mình vượt qua ải chông gai này mà sống dậy mạnh mẽ, như phượng hoàng bay lên từ đống tro tàn. Cỗ vũ cho tinh thần ấy, Qúa Ngon đưa ra mức giá siêu ưu đãi cho dịch vụ tổ chức tiệc hội nghị tại công ty trọn gói, chỉ từ 256.000 vnđ++/khách, hi vọng sẽ tạo nguồn cảm hứng cho một giai đoạn mới khởi sắc.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN