tho nuong lu

Càng ngày mọi người đang rần rần kháo nhao cái tên nhà hàng đặc sản hải sản Quá Ngon thân quen tại Sài Gòn. Với nhiều đặc sản món ăn ngon miệng, không gian đầy chất thơ cũng một mức giá không thể phải chăng hơn, nhà hàng Quá Ngon đã trở thành một địa điểm ăn ngon đang làm mưa làm gió được nhiều thực khách lựa chọn.

Thế giới ẩm thực say mê lòng người

Đến Quá Ngon là thực khách đã bước chân vào thế giới ẩm thực của sự đa dạng, an toàn và độc đáo. Như một bàn ăn được bày biện đủ các thứ trên đời, ẩm thực Quá Ngon hội tụ đủ văn hóa món ăn từ nhiều vùng miền khác nhau, đem đến cho người thưởng thức sự toàn vẹn về hương vị. Ta phải kể đến những đặc sản đậm đà sự mộc mạc của hương sắc quê hương và cả những món hải sản bổ dưỡng được chế biến công phu.

dia diem an ngon1

Không chỉ đem lại nhiều lựa chọn món ăn, nhà hàng Quá Ngon còn mang đến sự an tâm cho khi mà toàn bộ những bước nằm trong quy trình chế biến đều đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. An toàn chính là tiêu chuẩn và đồng thời cũng là tôn chỉ hoạt động của nhà hàng Quá Ngon từ khi thành lập đến nay.

dia diem an ngon
Những món ăn của Quá Ngon còn là nét độc nhất trong cách chế biến và hương vị. Nung nấu bằng tài năng và tâm huyết với nghề, đầu bếp nhà hàng đã trao tay khách những món ăn đặc biệt và độc lạ nhất, có thể kể đến như: Đặc sản đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt, Lẩu Vua, Ba ba hầm chuối đậu….

Không gian yên tĩnh đầy thị vị

Tọa lạc tại 308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, nhà hàng Quá Ngon hiện lên như một điểm bình yên để xua tan xô bồ, mỏi mệt. Bước chân vào không gian đầy chất thơ của Quá Ngon, thực khách sẽ có cảm giác vừa lạ vừa quen. Lạ vì nhà hàng mang cảm hứng của kiến trúc phương Tây cổ điển, quen là vì nhà hàng vẫn nổi bật nét gần gũi, giản đơn của bữa cơm gia đình Việt Nam, sự kết hợp độc đáo đầy lãng mạn.

dia diem an ngon 2

Mức giá phải chăng

Dù mang lại dịch vụ chất lượng nhất, nhà hàng Quá Ngon vẫn luôn giữ mức giá hữu nghị nhất dành cho quý khách. Chúng tôi hy vọng sẽ được đón tiếp và thết đãi bạn với những món ăn ngon tuyệt nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN