dat tiec sinh nhat tai nha 4

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị đặt tiệc sinh nhật tại nhà vừa đảm bảo sự chuyên nghiệp vừa có mức giá hợp lý thì nhà hàng Quá Ngon chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức đặt tiệc sinh nhật tại nhà, Quá Ngon chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tiệc hoàn hảo nhất, giúp bạn có những phút giây trọn vẹn bên bạn bè và người thân.
Món ăn ngon miệng – Điểm cộng “siêu to” của nhà hàng Quá Ngon

Tuy được tổ chức tại nhà bạn, nhưng những món ăn được phục vụ đều đảm bảo chất lượng về hương vị, cách trình bày và an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. Trải nghiệm vị giác của thực khách vì thế trở nên đầy đặn, trọn vẹn như ở nhà hàng.

Thế giới ẩm thực quy tụ tinh hoa từ cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, với những món ăn đặc sắc, tiêu biểu như:

dat tiec sinh nhat tai nha
Đặc sản heo tộc quay lu chặt mẹt với chất thịt ngọt, dai, thấm đều vị ăn không ngán

dat tiec sinh nhat tai nha 1
Lẩu Vua với công thức đặc biệt gồm 31 nguyên liệu và gia vị thiên nhiên đem đến hương vị khác biệt

dat tiec sinh nhat tai nha 2
Gà Đông Tảo tiềm thuốc bắc giàu dưỡng chất, bổ bổ sức khỏe cực tốt
…cùng nhiều món ăn hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn.

Nếu như bạn vẫn còn phân vân không biết chọn món ăn nào cho tiệc sinh nhật tại nhà, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn bạn qua những set menu được tuyển chọn sẵn, sẽ dễ dàng hơn.

Phong thái phục vụ thanh lịch, tinh tế

Không những mang lại phong thái đầy chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhà hàng Quá Ngon phục vụ tại tiệc sinh nhật tại nhà còn mang đến sự trang nhã và tinh tế cho không khí tiệc. Không khí tiệc sinh nhật tại nhà vì thế không còn cứng nhắc mà vô cùng thoải mái, tự nhiên. Mọi người tự tin được là chính mình, “quẩy” cực sung và có những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

dat tiec sinh nhat tai nha 4

Dịch vụ hoàn hảo với mức giá bình dân

Dù đem đến dịch vụ hoàn hảo là thế, nhà hàng Quá Ngon vẫn giữ mức giá hữu nghị cho dịch vụ đặt tiệc sinh nhật tại nhà, như một cách để gửi lời tri ân đến quý khách.

dat tiec sinh nhat tai nha 5

Hy vọng rằng nhà hàng Quá Ngon sẽ góp phần lớn vào thành công trong bữa tiệc sinh nhật tại nhà của bạn. Chứng kiến niềm vui và sự hài lòng của bạn và khách dự tiệc chính là động lực để chúng tôi cố gắng không ngừng mang đến trải nghiệm tiệc tốt hơn.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN