heo tọc giao hanh tan noi

Phải nói rằng khi nhắc đến tiệc tất niên, người ta sẽ thường nghĩ đến nhà hàng hay quán ăn nào đó. Song dạo gần dịch vụ tổ chức tiệc tất niên tại nhà đã được nhiều người ưa chuộng vì tính tiện lợi của nó. Bạn vừa có thể làm “đạo diễn” cho bữa tiệc của riêng mình, vừa nhận được sự trợ giúp vô cùng đặc lực từ đội ngũ nhân viên của đơn vị tổ chức. Nhà hàng Quá Ngon là cái tên uy tín và chuyên nghiệp, tổ chức đa dạng các loại hình tiệc tất niên tại nhà: tiệc họp lớp, tiệc dành cho họ hàng hay đơn giản chỉ là tiệc dành cho đồng nghiệp công ty. Tùy vào mục đích tiệc tất niên mà phong cách và quy mô tiệc sẽ khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Họp lớp cuối năm – Hoài nhớ kỷ niệm xưa

Khi đặt tiệc tất niên với mục đích là để họp mặt bạn cũ, hoài niệm lại những ký ức tươi đẹp ngày xưa, bạn nên xây dựng cho tiệc một phong cách có phần cổ điển và nhuốm màu quá khứ. Chắc hẳn lối trang trí này sẽ mang lại rất nhiều bồi hồi, rung động và cảm hứng trò chuyện đó. Bạn cũng có thể đứng ra làm MC cho bữa tiệc kể những câu chuyện thời học trò có vui, có buồn cũng như gợi hỏi mọi người về câu chuyện của riêng họ. Bữa tiệc vì thế mà trở nên sôi nổi, hào hứng và đáng nhớ hơn.

Gặp mặt gia đình: Tự nhiên, thoải mái là chính

Với tiệc tất niên tại nhà nhằm mục đích gặp mặt gia đình, bạn hãy cố gắng xây dựng một không khí thật gần gũi, tự nhiên cho tất cả mọi người. Bởi vì khách mời “toàn người nhà với nhau cả mà.” Bạn hãy liên hệ với đơn vị tổ chức và yêu cầu sắp xếp bàn ghế sao cho có một khoảng không gian rộng để mọi người thoải mái trò chuyện, vui đùa. Các món ăn được chọn để phục vụ nên đơn giản, mộc mạc nhưng cũng phải vô cùng độc đáo.

tiec nha khach

Tiếp đãi đồng nghiệp – Sự chu đáo chính là chìa khóa thành công

Khi tổ chức tiệc tất niên tại nhà để tiếp đãi đồng nghiệp, bạn nên trang trí theo phong cách trang trọng, sử động màu đen – trắng là chủ yếu. Bên cạnh đó, những món ăn được lựa chọn cũng cần trau chuốt hơn. Ngoài ra, những việc như phục vụ thức ăn hay dọn dẹp cũng nên để nhà hàng tổ chức đảm trách hoàn toàn, tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc trong bữa tiệc.

tiec sinh nhat outside

Tuy với mức giá vô cùng phải chăng, nhà hàng Quá Ngon vẫn duy trì được chất lượng dịch vụ bấy lâu nay và được không ít khách hàng yêu mến và tin tưởng. Khi sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc tất niên tại nhà của nhà hàng Quá Ngon, bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z: sắp xếp bàn ghế, trang trí, phục vụ thức ăn và dọn dẹp sau tiệc. Vì thế, bạn có thể thoải mái mà tiếp quản bất kỳ loại hình, ghi điểm 10 tuyệt đối trong mắt khách mời dự tiệc. Hãy an tâm giao phó bữa tiệc của bạn cho chúng tôi, hỗ trợ tư vấn 0906 79 79 32.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN