tiec oustde sinh nhat

Nắm bắt nhu cầu ngày càng gia tăng của quý khách, từ những bữa tiệc sinh nhật cho bé siêu dễ thương đến tiệc sinh nhật dành cho người trẻ và cả tiệc mừng thọ cho người lớn tuổi, nhà hàng Quá Ngon đem đến quý khách dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà trọn gói, với nhiều lợi ích siêu hấp dẫn dưới đây.

Trang trí tùy theo tính chất tiệc

Tùy thuộc vào đối tượng chủ nhân của bữa tiệc, chúng tôi sẽ đưa ra hướng phong cách tiệc phù hợp nhất. Nếu chủ nhân của bữa tiệc là trẻ nhỏ, phông nền trang trí sẽ theo tông màu trắng – hồng kết hợp cùng những họa tiết hoạt hình nhằm lột tả nét tinh khôi, dễ thương của các em. Khi tổ chức sinh nhật tại nhà trọn gói mà chủ nhân là người trưởng thành, hướng chủ đề sẽ nhấn mạnh vào sự trang trọng, tinh tế.

tiec sinh nhat outside vip

Menu sinh nhật đa dạng cho ngày vui quên lối về

Một trong những điểm nổi bật của thế giới ẩm thực Quá Ngon là sự phong phú về hương vị. Chúng tôi đã chọn lọc và sắp xếp những món ăn tính túyở set menu. Vì thế bạn không cần phải tốn công sức và thời gian để chọn món ăn phù hợp cho bữa tiệc của mình. Bên cạnh đó, hành trình vị giác cũng nhờ thế trở nên hòa hợp và hương vị của từng món được khai phóng hơn.

lẩu vua sử dụng up

Sự thú vị là tính từ thứ hai để miêu tả những món ăn của nhà hàng Quá Ngon. Mỗi đĩa thức ăn Quá Ngon đặt trên bàn đều có thể là một chủ đề nói chuyện thú vị cho tất cả mọi người. Lý do là vì nét ẩm thực Quá Ngon được xây dựng bởi những nét độc đáo, riêng biệt nhất Sài Gòn có thể kể đến như: Đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt ngon trứ danh, Xôi le le lạ miệng, Ba ba chuối đậu đầy bổ dưỡng…

Dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà trọn gói – Giải pháp hiệu quả giải quyết mọi nỗi lo

Nhà hàng Quá Ngon là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà. Khi chọn gói tổ chức sinh nhật tại nhà trọn gói, mọi nỗi lo lắng của bạn sẽ đều tan biến khi toàn bộ quy trình tổ chức đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi “xử lý”. Từ chuẩn bị vận chuyển thức ăn, bàn ghế, dụng cụ ăn uống, sắp xếp bố cục không gian cho đến dọn dẹp sau khi tiệc kết thúc.

Nhà hàng Quá Ngon hiểu việc chủ trì và tiếp đãi một bữa tiệc là một trọng trách không hề dễ dàng. Vì thế thông qua dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà trọn gói, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có một tinh thần tiệc tùng thoải mái nhất để tận hưởng khoảng thời gian quý báu bên người thân và bạn bè.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN