Tổ chức tiệc tại nhà ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự thoải mái khung cảnh gần gũi.  Tuy vậy, đôi khi không có kinh nghiệm cũng như thời gian, việc tổ chức tiệc trở nên khó khăn đối với nhiều người. Chính vì thế, dịch vụ nấu tiệc tại nhà ra đời và được nhiều người ưa chuộng vì tính tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm của nó. Cùng tìm hiểu những lý do vì sao dịch vụ đặt tiệc tại nhà lại được ưa chuộng dạo thời gian gần đây bạn nhé.

Set up chuyên nghiệp, trang trí bắt mắt cho mọi loại hình tiệc:

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà cũng bao gồm khâu sắp xếp bàn ghế phù hợp với diện tích nhà bạn. Từ đó không gian nhà được tối ưu hóa, tạo không khí vừa đủ, không quá loãng cũng không quá chật chội cho bữa tiệc. Riêng đối với dịch vụ nấu tiệc tại nhà của Nhà hàng Quá Ngon, chúng tôi còn hỗ trợ bạn lên ý tưởng, thực hiện trang trí để hình ảnh tiệc tại nhà thêm phần cuốn hút và đặc sắc. Có thể nói, dường như toàn bộ những dịch vụ tại nhà hàng đều được “mang” đến và phục vụ bữa tiệc tại gia.

tiec cong ty outside

Thực đơn giá rẻ chỉ từ 2.566.000 VNĐ/ bàn, hương vị đậm đà bày trí đẹp mắt

Đầu tiên, bạn không phải đắn đo suy nghĩ thực đơn cho bữa tiệc của gia đình mình. Bạn có thể chọn những set thực đơn đã được Nhà hàng Quá Ngon nghiên cứu kỹ lưỡng, sắp xếp cho hợp lý và đảm bảo dinh dưỡng, tính dung hòa về hương vị. Bên cạnh đó, bạn không phải tốn thời gian và tiền bạc mua dụng cụ nấu ăn, nguyên liệu, chén đĩa khi chúng tôi đã chuẩn bị sẵn tất cả.

dich vu nau tiec tai nha

Nhờ vào quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ chất lượng nguyên liệu đầu vào đến khâu chế biến, làm nóng, Nhà hàng Quá Ngon cam kết đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm trong từng đĩa thức ăn. Bằng kinh nghiệm và lòng say mê với nghề, đội ngũ đầu bếp Nhà hàng Quá Ngon luôn nỗ lực tìm ra những món mới và điều chỉnh hương vị sao sao cho chuẩn mực nhất. Với phương châm “Ngon miệng – Độc lạ – An toàn”, chất lượng ẩm thực Nhà hàng Quá Ngon ngày càng được cải thiện không ngừng, nhận được sự thương yêu và tin tưởng của khách hàng.

Vui lòng liên hệ hotline nhà hàng Qúa Ngon để được tư vấn về dịch vụ nấu tiệc tại nhà 0906 79 79 32

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN