tiec outside tan nien

Dịp Tết đến Xuân về, chắc hẳn ai nấy đều mong muốn có một tiệc khai xuân thật hoành tráng và đáng nhớ tại nhà cùng người thân và bạn bè. Song, việc chuẩn bị, nấu nướng và dọn dẹp làm không ít người “chùn bước”. Hiểu được lẽ ấy, nhà hàng Quá Ngon cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại nhà dành để giúp bạn có được khoảng thời gian tiệc khai xuân thật chất lượng, mà không phải lo nghĩ quá nhiều.

Vẹn nguyên chất lượng, cho món ăn chuẩn vị nhà hàng

Món ăn chính là yếu tố chủ yếu soi chiếu uy tín của nhà hàng. Chính vì thế chất lượng là một tiêu chí luôn đề cao và đặt lên hàng đầu khi phục vụ quý khách. Vì thế, dù ở nhà hàng hay tại nhà quý khách, món ăn vẫn bảo dưỡng toàn vẹn độ tươi ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm.

heo tộc quay lu
Nói tới nhà hàng Quá Ngon, chúng ta không thể không nhắc đến món đặc sản heo tộc quay lu chặt mẹt trứ danh đất Sài Gòn. Cách “quay lu” độc đáo khiến cho thịt heo tộc trở nên siêu đều vị, siêu giòn làm say lòng người. Quả thực mà nói, bất kỳ ai trên cũng đều nên thử món ăn đẹp vị này, để rồi ngây ngất suốt cả một đời. Không những thế, quá trình vận chuyển của đội ngũ nhân viên nhà hàng Quá Ngon luôn đảm bảo quy trình nghiêm ngặt, được giữ nóng trong lu trong suốt quá trình vận chuyển nhằm mang đến những món ăn chất lượng tuyệt hảo như ở nhà hàng. Trải nghiệm ẩm thực từ đó trở nên tròn đầy, hoàn chỉnh.

An nhiên thưởng thức tiệc, không còn ưu tư

Một điểm hay của đặt tiệc tại nhà là bạn có thể hoàn toàn tập trung vào việc tiếp chuyện với khách, toàn bộ việc phục vụ và dọn dẹp đều do nhân viên nhà hàng Quá Ngon lo. Sẽ không còn hình ảnh gia chủ “bù đầu tóc rối” miệng nói chuyện tiếp khách, tay thì bưng đĩa thức ăn đầy khổ sở! Vì thế, bạn có một tinh thần thoải mái và tâm thế cực “chill”, tận hưởng khoảng thời gian quý giá cùng người thân và gia đình.

tiec outside thoi noi

Nói về phong cách phục vụ của nhân viên nhà hàng Quá Ngon, có 3 tính từ mà khách thường khác nhau: nhiệt tình, lịch sự và chu đáo. Mỗi bạn nhân viên phục vụ đều hiểu mục đích của khách hàng khi đặt tiệc nhà hàng tại nhà là để có dư vị kỷ niệm tuyệt vời, đáng nhớ. Bằng việc ra sức nỗ lực không ngừng, cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ, các bạn đã để lại dấu ấn “5 sao” trong lòng không ít khách hàng.

Nhà hàng Quá Ngon là cái tên ưa thích của những thực khách sành ăn. Không phải chỉ vì cái tên đầy thân tình, dung dị của nó, mà bởi chất lượng món ăn thực sự quá ngon. Dịch vụ đặt tiệc tại nhà của nhà hàng Quá Ngon mang đến những đĩa ăn ngon miệng, giàu dinh dưỡng được phục vụ bởi những nhân viên chuyên nghiệp. Nhà hàng Quá Ngon, với kinh nghiệm “thực chiến” vô số tiệc, sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Tổ chức tiệc tại nhà ngon lành Tết này… nhớ đến Quá Ngon thôi!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN