tiec outside thoi noi

Đôi khi chúng ta suy nghĩ, tổ chức một buổi tiệc sinh nhật là điều dễ dàng. Tuy nhiên, để một tiệc sinh nhật đảm bảo tiêu chí ngon miệng – tiện lợi – tiết kiệm lại là một vấn đề khác, đòi hỏi người thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm. Sau đây Nhà hàng Quá Ngon sẽ liệt kê những sai lầm thường mắc phải khi tổ chức tiệc sinh nhật tại gia, tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình bạn nhé.

Tiệc sinh nhật tại gia chỉ có ăn và uống
Phải nói rằng, đây là sai lầm mà mọi người thường gặp phải khi tổ chức tiệc sinh nhật tại gia. Một trình tự cũ mà mọi người thường theo là: Gặp mặt – Thổi nến – Ăn uống – Ra về, khiến cho tiệc sinh nhật vô cùng tẻ nhạt. Để thêm không khí sinh động cho chương trình, bạn nên tổ chức thêm những tiết mục vui nhộn như: hát hò, kể chuyện ôn lại kỷ niệm xưa, trò chơi,… Những hoạt động này sẽ giúp mọi người có cơ hội giao lưu, tìm hiểu, từ đó gắn kết với nhau hơn. Và còn gì tuyệt vời một buổi tiệc mà mọi người đều tự do, thoải mái được là chính mình.
tiec sinh nhat outside

Chất lượng món ăn không đảm bảo

Khi tự tay tổ chức tiệc sinh nhật tại gia, nhiều người thường không dành đủ thời gian cần thiết để chuẩn bị gia vị, nguyên liệu. Điều này dẫn đến tình trạng “thiếu hụt mọi thứ” gần sát giờ tiệc bắt đầu. Bên cạnh đó, việc thiếu kỹ năng nấu những món sinh nhật “nặng đô” khiến bạn lúng túng trong quá trình nấu ăn.

Trang trí tiệc hời hợt hoặc quá rối rắm

Thực tế cho thấy khi tổ chức tiệc sinh nhật tại gia, mọi người thường quá chú tâm vào những vấn đề khác mà không có hoạt động trang trí phù hợp. Một số người hời hợt, chỉ trang trí qua loa cho có khiến không gian không toát lên vui tưởi, hứng khởi, một số người lại trang trí theo trường phái “tối đa” làm hình thái tiệc trở nên rối mắt.

tiec outside thoi noi

Không có kế hoạch và chủ đề tổ chức tiệc sinh nhật tại gia

Khi tổ chức tiệc sinh nhật tại gia, nhiều người thường bỏ qua khâu định hướng chủ đề theo mục đích tổ chức, dẫn đến một bữa tiệc không trọn vẹn. Tùy vào chủ tiệc và đối tượng khách mời mà ý tưởng tiệc sinh nhật sẽ khác nhau. Nếu bạn tổ chức tiệc cho trẻ em thì không khí tiệc cần vui tươi, thoải mái trong một không gian rộng rãi. Ngược lại, tiệc dành cho đồng nghiệp công ty cần quy mô lớn hơn với khâu chuẩn bị trau chuốt hơn. Vời tiệc dành cho người thân, gia đình thì bạn cần chọn cho mình một phong cách tiệc thân mật, gần gũi.

Tại TP.HCM, Nhà hàng Quá Ngon được biết đến là một đơn vị cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà uy tín, chất lượng với chi phí phải chăng. Đến với dịch vụ nấu tiệc tại gia của Nhà hàng Quá Ngon, khách hàng sẽ được thưởng thức nhiều ẩm vị độc đáo như: Đặc sản Heo tộc quay lu chặt mẹt trứ danh, Tinh hoa ẩm thực Lẩu Vua, Tôm Sú cháy tỏi thơm ngon, Gà Đông Tảo hầm sâm bổ dưỡng,… Đơn vị luôn cam kết món ăn thực hiện đúng quy trình, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn chủ động trong việc chọn menu tuyển chọn của Nhà hàng để phù hợp với phong cách của bữa tiệc.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, từng đảm nhận tổ chức nhiều tiệc quan trọng trong và ngoài Sài Gòn chắc chắn sẽ mang đến tiệc sinh nhật tại một phong cách thống nhất, xuyên suốt, bắt mắt người nhìn. Nói về không gian, Nhà hàng Quá Ngon tổ chức bố cục bàn ghế rộng rãi phù hợp không gian, đồng thời đảm bảo trả lại hiện trạng nhà như ban đầu sau khi bữa tiệc kết thúc.

Liên hệ hotline 0906 79 79 32 để được tư vấn về tiệc outside của nhà hàng.

 

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN