Vào những thời điểm cuối năm, hoạt động giải trí – ăn uống của người Sài Gòn trở nên tấp nập hơn hẳn. Trong số đó, Nhà hàng Quá Ngon vẫn là một địa chỉ ẩm thực nổi tiếng không thể thiếu trong sổ tay những nhà hàng ăn ngon – giá cả hợp lý – hợp vệ sinh của dân sành ẩm thực ở xứ Sài Thành.

Trên tuyến đường sầm uất Lê Văn Sỹ vào những ngày này, chúng ta có thể cảm nhận được bầu không khí vui tươi, nô nức tại Nhà hàng Quá Ngon mỗi dịp xuân về. Đến hẹn lại lên, nhiều khách Việt kiều, khách du lịch, lữ hành và gia đình có cơ hội đoàn tụ, sum vầy lại chọn nơi đây làm điểm hẹn lý tưởng để gặp gỡ, giao lưu cũng như có cơ hội tìm hiểu thêm những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc từng vùng miền chỉ có tại Nhà hàng Quá Ngon. Từ một góc đường, khách dừng chân có thể nhìn thấy được sự sung túc, náo nhiệt của thực khách ghé qua Nhà hàng Quá Ngon cùng sự chào đón nhiệt tình, niềm nở của đội ngũ nhân viên phục vụ tại đây.

Với số lượng thực khách tìm đến ủng hộ đông đảo, tin cậy trong suốt thời gian qua, Nhà hàng Quá Ngon đã thiết kế quy trình phục vụ phù hợp với từng đối tượng, nhu cầu ăn uống, đặt tiệc của thực khách một cách tốt nhất như: sinh nhật, họp mặt, liên hoan, hiếu hỉ … Hiện tại, Nhà hàng Quá Ngon có tổ chức dịch vụ ẩm thực cho khách Đoàn nhắm đến đối tượng khách du lịch, lữ hành trong và ngoài nước cùng thực đơn món ăn Hải sảnĐặc sảnDân gian độc đáo tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà hàng Quá Ngon

Nhà hàng Quá Ngon – một địa chỉ ẩm thực lý tưởng

“Chúng tôi hy vọng với mô hình phục vụ khách đoàn sắp tới đây sẽ góp phần làm tăng thêm phần thú vị, ấn tượng hơn cho chuyến đi của quý hành khách. Qua đó, chúng tôi mong muốn tạo dựng được sự an tâm, tin tưởng của khách hàng trong tình hình mất vệ sinh an toàn thực phẩm và vấn nạn chặt chém giá cả vào những dịp Lễ, Tết như tại một số nơi báo chí đã nêu”. Anh Vũ – Quản lý Nhà hàng Quá Ngon chia sẻ.

Quý công ty – đơn vị tổ chức cho khách đoàn có thể tham khảo các thực đơn món ăn phong phú với giá cả hợp lý tại nhà hàng. Để tham khảo thực đơn khách đoàn, Quý khách vui lòng click tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: Số 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3 9918 964  (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Email: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN