Địa điểm ăn uống ngon ở Sài Gòn

Sài Gòn là một thành phố rộng lớn và đông đúc nhất Việt Nam, nơi đây là thiên đường lý tưởng cho các quán xá, nhà hàng mọc lên như nấm, đây quả thật là một thị trường làm ăn lý tưởng cho những ai muốn kinh doanh ăn uống. Nhưng hiện nay có quá nhiều tiêu cực liên quan đến ẩm thực như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, các hàng quán chặt chém khách…

Nhà hàng Quá Ngon

Trong bối cảnh đó, Nhà hàng Quá Ngon nổi lên như 1 điểm đến ẩm thực hấp dẫn, ngon miệng ở Sài Gòn. Tại Nhà hàng Quá Ngon, Quý khách được chiêm ngưỡng khung cảnh giản đơn, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng, một phong cách có sự pha trộn, đan xen hài hòa giữa dân dã và hiện đại.

Về ẩm thực, như chính tên gọi của mình, Quá Ngon là nơi hội tụ của các món ăn ngon từ mọi miền đất nước, từ hải sản đến món ăn núi rừng, từ đặc sản đến dân dã. Một số món ăn nổi tiếng của Nhà hàng Quá ngon như: Heo tộc quay lu chặt mẹt, ếch nấu chuối đậu, cá tầm nướng muối ớt, lươn um, gà nòi hầm sả, tôm hùm baby nướng phô mai, cá lăng nấu măng, cơm chiên cá mặn, cá mú hấp Hong Kong… và nhiều loại hải sản tươi sống khác.

>> Tham khảo THỰC ĐƠN TIỆC tại Nhà hàng Quá Ngon.

 Nhà hàng Quá Ngon

Vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu tại Nhà hàng Quá Ngon. Với khẩu hiệu “SỨC KHỎE CỦA QUÝ KHÁCH LÀ VÀNG”, Nhà hàng Quá Ngon luôn có sự kiểm tra kỹ lưỡng đối với nguồn nguyên liệu, mọi nguồn hàng đều mua từ những nhà cung cấp có uy tín trên thị trường.

Đến với Nhà hàng Quá Ngon là đến với một địa điểm ẩm thực lý tưởng, ăn ngon, giá cả bình dân; nơi các “thượng đế” được đón tiếp nồng hậu bằng sự phục vụ chu đáo, tận tình cùng sự khéo tay, chuyên nghiệp của đội ngũ đầu bếp nổi tiếng.

Nhà hàng Quá Ngon – Một địa điểm ăn uống ngon ở Sài Gòn. Tại sao bạn không thử ghé đến một lần để cảm nhận?

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN