Tốc độ phát triển công nghệ ngày nay có thể kết nối chúng ta qua nửa vòng trái đất, nhưng đã bao lâu rồi gia đình chúng ta không ngồi cùng nhau để hỏi han và ôn lại những kỷ niệm cũ?

Nhà hàng Qúa Ngon – nơi đồng hành cùng thực khách tạo nên rất nhiều câu chuyện qua những khoảnh khắc sum họp ấm cúng cùng gia đình. Qúa Ngon hiểu rõ, việc trao nhau cái bắt tay, một cái ôm, cùng chuyện trò trong bầu không khí rôm rả quanh bàn tiệc mang lại giá trị vô cùng lớn giúp gia đình mình gắn kết, vun đắp tình cảm nhiều hơn.

Inha hang qua ngon 06

Không gian tại nhà hàng Qúa Ngon

Không gian tràn ngập sự ấm cúng

Không gian là một phần quan trọng tạo nên kỷ niệm đẹp cho buổi họp mặt gia đình và bạn bè. Đó là lý do vì sao Qúa Ngon luôn chăm chút cho không gian nhà hàng trở nên thật ấm cúng và gần gũi với thực khách của mình. Được thiết kế theo kiến trúc cổ kính của Pháp hòa hợp nét đặc trưng văn hóa cổ truyền Việt Nam, theo tone màu vàng ấm làm chủ đạo, thực khách sẽ được đắm chìm trong không gian ấm áp bên cạnh người thân của mình.

Thực đơn phong phú, mới lạ

Nhà hàng Qúa Ngon mang đến cho thực khách nhiều món đặc sản, hải sản , dân gian… Trong đó, đặc biệt là món Heo tộc quay lu chặt mẹt, Xôi Le le trứ danh. Ngoài ra, các món được chế biến phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng với giá cả rẻ, hợp lý và là địa chỉ Hot hiện nay để họp mặt, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả của mọi người.

nha hang qua ngon 01

nha hang sai gon 07

Tại sao bạn lại không cùng với Qúa Ngon vun đắp nên khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè và những người thân yêu của mình?

NHÀ HÀNG QUÁ NGON®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCMĐiện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon