Những giây phút vui vẻ bên cạnh gia đình, bạn bè luôn mang lại giá trị tinh thần vô giá, tạo nên nguồn động lực tiếp thêm năng lượng làm việc và học tập sau những bộn bề, căng thẳng trong cuộc sống.

Khoảnh khắc yêu thương là những khoảnh khắc đẹp mà ta lưu giữ lại trong cuộc sống hằng ngày những giây phút gia đình quây quần bên nhau, tình bạn bè, hành động đẹp mà ta bắt gặp mỗi ngày. Đó là những khoảnh khắc mà ta không thể nào quên và nơi ghi dấu lại những khoảnh khắc đó, chính là nơi gợi nhắc lại khi tìm về.

Nhà hàng Quá Ngon- Nơi lưu giữ khoảnh khắc

Với phong cách ẩm thực hòa quyện giữa nét đặc trưng Âu – Á cùng song hành nét truyền thống Việt Nam và nét cổ kính Pháp, nhà hàng Qúa Ngon luôn là nơi khơi nguồn cảm hứng mới khi thực khách bước chân đến nhà hàng.

Món ăn ngon tạo nên những câu chuyện thú vị

Nổi bật với những món ăn mang đậm văn hóa Việt Nam như các món ăn đặc trưng 3 miền Bắc – Trung – Nam, đến những món đặc sản, hải sản, Qúa Ngon luôn tạo sự hài lòng cho thực khách khi trải nghiệm các món ăn của nhà hàng.

Từ cách chế biến đến cách trình bày món ăn, Qúa Ngon luôn mong muốn tạo nên một nền văn hóa ẩm thực Việt Nam và con người Việt Nam luôn tràn đầy tâm huyết và yêu thương.

Nhà hàng Quá Ngon- Nơi lưu giữ khoảnh khắc yêu thương

Dù là bên cạnh gia đình, bạn bè hay đối tác, các món ăn ngon, mang đầy hương vị sẽ giúp câu chuyên thêm phần thú vị, tràn đầy niềm vui và sự hài lòng.

Mỗi sự kiện của khách hàng luôn được Quá Ngon chăm chút và tận tâm chăm sóc từ khâu chế biến món ăn, an toàn thực phẩm cho đến phong cách phục vụ. Tại sao không lựa chọn Quá Ngon làm địa điểm thân quen để tổ chức họp mặt gia đình, hội họp cùng bạn thân hữu để chuyện trò, cùng nhau ghi nhắc lại những khoảnh khắc yêu thương vô tận!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon