ga dong tao qua ngon

🔥🔥Nhiều người có thu nhập tốt, nhưng để có được điều đó họ cũng phải làm việc vất vả, lao lực và đôi khi vì đam mê công việc họ quên luôn những nhu cầu chính đáng cơ bản của mình, ảnh hưởng đến sức khỏe, sự cân bằng quan trọng trong cuộc sống. Ai cũng biết khi ăn món ngon, bổ dưỡng sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn. Vì vậy trong mỗi người chúng ta cũng cần chú ý chăm sóc bản thân mình – nhất là trong thời điểm hiện nay.

🔥🔥 Một trong những món đặc sản giúp chúng ta có thêm sức khỏe để làm việc hiệu quả hơn đó là món ăn Gà Đông Tảo.

 

GA DT

🐓🐓🐓 Loại gà danh tiếng này, trọng lượng ngon nhất để dùng là khoảng từ 3,4 kg trở lên cho đến 6kg/ con, chế biến được 4 món ngon gồm:

– Lòng da tái chanh: vị chua chua chát chát ăn sần sât;
– Thịt xào khói: vị thơm bùi lạ miệng;
– Xương hầm sả: vị nước thanh ngọt không giống với bất kỳ với vị nước thịt nào khác;
– Chân hầm sâm: vị thơm đặc biệt có được từ chân gà hòa tan cùng sâm khi ăn thì vừa giòn, dai dai cảm giác rất khác lạ. Ăn kèm với mẹt rau rừng, rau thơm, riềng, tỏi, sả cây, ớt hiểm.
– Nước chấm: là muối huyết lá chanh, tương bần, nước mắm, nước tương… tất cả phối hợp cùng nhau sẽ làm thực khách ngất ngây, thăng hoa cảm xúc!

ga dong tao qua ngon

 

🔥🔥Món tiến vua này ngày càng được nhiều người ưa dùng, ai có thu nhập tương đối, hiểu được giá trị dinh dưỡng – tinh thần của nó mang lại đều có thể thưởng thức được. Nhà hàng Quá Ngon là thương hiệu ẩm thực nổi tiếng hơn 10 năm nay, chuyên bán các món đặc sản, chế biến ngon với giá cả hợp lý.

😍 Bạn thử hình dung ngồi tại nhà dùng món đặc sản tiến vua được đầu bếp nhà hàng vận chuyển món ăn nóng hổi giữ nóng bằng lu đất và phục vụ ngay tại nhà thì thật sự là oách và sung sướng phải không nào? Nhưng bạn không cần hình dung, điều đó nay sẽ trở thành hiện thực ngay chính ngôi nhà của bạn qua Dịch vụ độc đáo “Đặc sản trứ danh – Giao nhanh tận chỗ” của Nhà hàng Quá Ngon.

🔥 Nhà hàng Quá Ngon xin được báo giá đến cả nhà món ăn đặc sản này như sau:

Một con Gà Đông Tảo trọng lượng 3,4kg/ con làm được 4 món cho khoảng 5 – 7 người ăn, gồm: Lòng da tái chanh, Thịt xào khói, Xương hầm sả, Chân hầm sâm.

Giá: 1.380.000 đ/ kg x 3,4kg / con = 4.692.000 đ + Phí ship và trình bày: 200.000 đồng/ lượt vận chuyển. Tổng cộng: 4.892.000 đ

** Nhà hàng chỉ bán 1 size Gà Đông Tảo 3,4 kg/ con, không bán nửa con hoặc một phần cả nhà nhé!

😍 Đảm bảo món ăn khi giao đến cho cả nhà sẽ nóng hổi vì Gà Đông Tảo được giữ nóng trong lu suốt quá trình vận chuyển!

🌲 Nhân viên giao hàng là đầu bếp lành nghề phục vụ tận nhà, trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn, bao tay đầy đủ, an toàn tuyệt đối. Cả nhà chỉ còn việc an tâm thưởng thức!

🔥🔥 Vì đơn hàng nhiều nên cả nhà có nhu cầu dùng đặc sản này vui lòng đặt hàng trước 1.5h – 3h qua số Hotline: 0906 79 79 32 để NH chuẩn bị cho kịp nhé!

👉👉👉 Hiện NH chỉ nhận giao hàng trong khu vực TP HCM và Bình Dương!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN