Tiệc tất niên – Year End Party là thời khắc đặc biệt đánh dấu chặng đường hoạt động trong một năm của một công ty. Bên cạnh đó còn là dịp để mọi người cùng nhau họp mặt, chúc mừng những thành công đã đạt được. Đồng thời công bố những mục tiêu cho năm mới, khẳng định và nâng tầm giá trị của doanh nghiệp.

Tiệc tất niên không đơn thuần là một bữa tiệc mà còn mang rất nhiều vai trò quan trọng cho sự phát triển bền vững của tổ chức & doanh nghiệp. Có rất nhiều thuật ngữ liên quan đến bữa tiệc này như “Year end Party” hay “Yep” (viết tắt của Year end party) nhưng tất cả đều có chung một nghĩa là bữa tiệc cuối cùng của năm. Và đối với người Việt Nam thì bữa tiệc này còn được gọi là tiệc tất niên.

Thời gian để tổ chức tiệc tất niên lý tưởng thường là vào thời điểm cuối năm, từ tháng 11 đến trước ngày nghỉ Tết Nguyên Đán. Đây được xem như một buổi tiệc mà công ty tổ chức để chiêu đãi nhân viên sau quá trình làm việc suốt năm qua.

dat-tiec-tat-nien-nha-hang-qua-ngon

Thông thường, tiệc tất niên được tổ chức ngay tại công ty nếu đáp ứng đủ không gian. Hoặc có thể tại nhà hàng ấm cúng với sân khấu được thiết kế bằng backdrop mang không khí của buổi tiệc. Kết hợp cùng những tiết mục văn nghệ đậm chất văn hóa công ty, doanh nghiệp cùng những món ăn cực kì hấp dẫn. Vì thế, đây là một trong những bữa tiệc được đầu tư nhất trong năm. Đánh dấu cho một năm kết thúc tốt đẹp và mở ra một thời điểm mới cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Ý nghĩa của tiệc tất niên

Một bữa tiệc tất niên dù được tổ chức sang trọng hay giản dị thì đều mang không khí vui vẻ và được mọi người mong chờ.  Đối với doanh nghiệp, tất niên là một buổi tiệc đánh dấu lại chặng đường suốt năm dài hoạt động. Nó còn mang ý nghĩa phát triển to lớn của doanh nghiệp khi vượt qua được những thời điểm khó khăn, thử thách. Đây cũng khoảng thời gian để nhân viên cùng các cấp lãnh đạo được thoải mái và xua tan sự cạnh tranh, áp lực, mệt mỏi trong công việc.

anh_tiec_Tat_nien

Tiệc tất niên công ty thường có không khí vui nhộn, toàn thể nhân viên cùng sum họp cùng với những tiết mục góp vui. Ý nghĩa cuối cùng của buổi tiệc tất niên còn là cơ hội để doanh nghiệp, công ty gửi lời cảm ơn, tri ân tới những đối tác, khách hàng hợp tác tốt đẹp để xây dựng việc kinh doanh Công ty ngày càng phát triển hơn.

Với tiêu chí “Ngon – Rẻ – An toàn sức khoẻ”, nhà hàng Quá Ngon là địa điểm lý tưởng để tổ chức một tiệc tất niên vừa sang trọng, vừa ý nghĩa. Đặc biệt hơn hết, nhà hàng Quá Ngon còn cung cấp thêm  nhiều dịch vụ đi kèm khác khi quý khách đặt tiệc tất niên tại không gian của nhà hàng. Chúng tôi sẽ có các dịch vụ trang trí phòng tiệc (thiết kế banner, trang trí bàn gallery, trang trí phòng tiệc). Ngoài ra còn hỗ trợ chụp ảnh, giúp quý khách có những kỉ niệm đáng nhớ trong buổi tiệc.

Thông tin chi tiết liên hệ:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Email: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN