Trong văn hóa dân gian của người Việt Nam, người có tuổi thọ cao hoặc trong nhà có người cao tuổi là cái phúc của gia đình, người sống thọ tượng trưng cho sự trường tồn, cho sự hưng thịnh của gia đình, dòng họ. Vì thế, khi trong nhà có cụ đạt mốc 70, 80, 90, 100 con cháu thường tổ chức tiệc mừng thọ để báo hiếu, bày tỏ sự biết ơn của ông bà, cha mẹ đã nuôi dưỡng mình khôn lớn và các cụ được quan tâm sẽ vui mừng trước lòng hiếu thảo của con cháu.

Nhà hàng đặt tiệc mừng thọ lý tưởng ở TP.HCM

Người xưa có câu “Thất thập cổ lai hy” có nghĩa rằng người sống đến tuổi 70 xưa nay hiếm. Vì thế, trong những sự kiện trọng đại của gia đình không dễ có được này, con cháu đều mong muốn tìm một địa điểm lý tưởng để kỷ niệm ngày đại lễ. Tìm đâu nơi nào có khung cảnh đẹp, vừa có món ăn ngon, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các cụ và giá cả hợp lý tại TP.HCM?

Khung cảnh khang trang, phù hợp với buổi lễ long trọng

Một nơi trang trọng, ấm cúng với nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình sẽ góp phần thành công cho buổi lễ mừng thọ.

 

lienhoan-hopmat-02

Món ăn ngon hấp dẫn, hợp vệ sinh, tốt cho sức khỏe

Bên cạnh không gian buổi tiệc, món ăn ngon cũng góp phần quan trọng vào sự thành công của buổi lễ. Tại Nhà hàng Quá Ngon với thực đơn tiệc phong phú được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho những thực khách khó tính nhất.

giáng sinh - 02

Nhà hàng Quá Ngon không chỉ nổi tiếng bởi món ăn ngon mà còn cam kết vệ sinh an toàn thực phẩmcũng bởi lẽ đó mà thực khách sành ăn ở Sài Gòn luôn dành nhiều ưu ái cho Nhà hàng Quá Ngon, đó giống như là phần thưởng cho những cố gắng không biết mệt mỏi của chúng tôi. Quý khách cần đặt tiệc mừng thọ, vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®
💒Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: : 0906 79 79 32 – (028) 3 9918 964
📱Tư vấn trực tiếp: https://bit.ly/2QKDKfu
🇫Fanpage: https://facebook.com/QuaNgon
🌏Website: https://www.nhahangquangon.com/
📩Email: lienhe@nhahangquangon.com
🗺Link Map chỉ đường: https://bit.ly/2KMQHBQ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN