Nhiều nàng dâu mới vẫn còn khá bỡ ngỡ và lúng túng khi được giao nhiệm vụ tổ chức tiệc đám giỗ cho gia đình. Nhưng hãy yên tâm, với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Quá Ngon – Dịch vụ đặt tiệc đám giỗ quận Tân Phú với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cùng bạn tổ chức chu đáo một buổi tiệc đám giỗ ngay tại nhà.

Quy trình đặt tiệc đám giỗ quận Tân Phú

Xác định số lượng khách mời

Nếu trước đây, đám giỗ là một ngày truyền thống để con cháu ghi nhớ ngày mất và tưởng nhớ ông bà tổ tiên, bày tỏ lòng kính trọng với người đã khuất. Thì bây giờ, đám giỗ là dịp để con cháu quây quần sum vầy bên nhau và mời đến nhà những người bạn, họ hàng thân thiết. Đầu tiên, bạn cần phải xác định số lượng khách mời đám giỗ dự kiến, khi đó bạn mới có thể đặt số lượng bàn phù hợp.

tiec luu dong

Xác định ngân sách dự kiến

Lên kế hoạch ngân sách là yếu tố quan trọng trong quy trình đặt tiệc đám giỗ quận Tân Phú. Khi có ngân sách, bạn sẽ dự trù được chi phí có thể bỏ ra cho một bàn tiệc là bao nhiêu, từ đó xây dựng thực đơn với các món ăn phù hợp.

tiec luu dong

Lên danh sách các dịch vụ đặt tiệc đám giỗ quận Tân Phú phù hợp

Gia chủ nên tham khảo thông tin của nhiều đơn vị dịch vụ đặt tiệc đám giỗ quận Tân Phú để có thể chọn ra một dịch vụ uy tín, phù hợp nhất với mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ người thân, bạn bè hoặc thông qua internet. Nhưng tốt hơn hết là hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể về dịch vụ, giá bàn, thực đơn và cách làm việc của họ để xem bên nào chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình khi tư vấn.

dam gio

Xem kỹ điều khoản trong hợp đồng

Thông thường, các đơn vị tổ chức đám giỗ quận Tân Phú chuyên nghiệp sẽ có các mẫu hợp đồng thỏa thuận để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Những yếu tố về chi phí bàn tiệc đám giỗ, thực đơn, thời gian ngày giờ cụ thể… và các gói dịch vụ đi kèm đã được ghi rõ trong hợp đồng. Nếu có bất kỳ điều gì còn thắc mắc thì bạn nên làm rõ với nhà cung cấp để tránh phát sinh chi phí về sau.

to chuc dam gio

Đặt tiệc đám giỗ quận Tân Phú trọn gói cùng Quá Ngon

Một trong những đơn vị đặt tiệc đám giỗ quận Tân Phú uy tín được lòng nhiều gia chủ nhờ chất lượng thực đơn ngon, dịch vụ chuyên nghiệp là Quá Ngon – Đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường cung cấp tiệc trọn gói tại nhà.

tiec nha

Quá Ngon sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tận tâm và những đầu bếp tài ba, sẵn sàng mang đến cho gia chủ những buổi tiệc chu đáo, trọn vẹn hương vị và tinh tế nhất. Mâm cỗ ngày giỗ sẽ được tổ chức tươm tất, trang trọng bày tỏ lòng thành kính với ông bà tổ tiên. Song song đó, dịch vụ chuyên nghiệp với tác phong nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho quan khách.

Hãy liên hệ ngay đội ngũ tư vấn của dịch vụ đặt tiệc đám giỗ quận Tân Phú – Quá Ngon để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất và chọn thực đơn cho buổi tiệc đám giỗ tại gia đình nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN