Để đáp ứng nhu cầu đám giỗ tại nhà của nhiều gia đình hiện nay, Quá Ngon đã phát triển dịch vụ nấu tiệc tận nơi. Đặc biệt, với dịch vụ đặt tiệc đám giỗ trọn gói huyện Bình Chánh, Quá Ngon đã phủ rộng khắp khu vực ngoại thành, được nhiều gia chủ ưu ái lựa chọn khi có nhu cầu tổ chức tiệc đám giỗ, tiệc thôi nôi, sinh nhật, tân gia hay liên hoan ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình.

Vì sao nên đặt tiệc đám giỗ trọn gói huyện Bình Chánh?

Hiện nay, nhằm tối ưu thời gian và tính tiện lợi cũng như tổ chức một ngày đám giỗ thịnh soạn, chu đáo không chỉ cúng kiến ông bà tổ tiên mà còn chiêu đãi quan khách, họ hàng gần xa; nhiều gia đình đã tìm đến các dịch vụ nấu tiệc trọn gói theo yêu cầu.

tiec dam gio

Không riêng ở khu vực TPHCM mà các tỉnh ngoại ô cũng đã phát triển mô hình dịch vụ này, đặc biệt đặt tiệc trọn gói đám giỗ huyện Bình Chánh đã trở nên quen thuộc với gia chủ. Đặc biệt, huyện Bình Chánh là một khu vực ngoại ô khá xa TPHCM nên việc tìm kiếm và lựa chọn các nhà cung cấp cho các dịch vụ riêng lẻ như thuê khung rạp, thuê đội ngũ phục vụ sẽ sự lựa chọn hơn trung tâm TPHCM, các dịch vụ cá nhân tự phát chưa đảm bảo tính chuyên nghiệp. Trong khi đó, những lo lắng về việc tổ chức đám giỗ tại nhà sẽ được giải quyết toàn diện trong một giải pháp dịch vụ đặt tiệc đám giỗ trọn gói huyện Bình Chánh của chúng tôi.

dich vu dat tiec tai nha quan 1...

Với dịch vụ đặt tiệc trọn gói huyện Bình Chánh, Quá Ngon sẽ thay gia chủ tổ chức đám giỗ tại nhà từ A – Z bao gồm tất cả các hạng mục như tư vấn chọn lựa thực đơn, phục vụ món ăn, bày trí bàn ghế, khung rạp, sắp xếp chén đũa, tiếp đón phục vụ quan khách và dọn dẹp sau tiệc.

Đặc biệt, Quá Ngon sẽ mang đến phong vị ẩm thực đặc sắc cho mâm cỗ ngày giỗ với trọn bộ đặc sản có một không hai đã làm nên tên tuổi của Quá Ngon tại TPHCM. Những món đặc sản “khét tiếng” như Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt, Gà Đông Tảo 4 món, Le Le nấu xôi và Hầm sâm, Vịt cỏ nướng lu sa tế, Thỏ rừng lai nướng lu mắm nhĩ và nấu cari, Lẩu Vua,… đều là những “chiến binh” kỳ cựu đã gắn liền với thương hiệu Quá Ngon. Những đặc sản này sẽ là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo để bạn biến tấu hương vị độc đáo, mới lạ cho thực đơn đám giỗ ngay tại nhà.

_MG_2325

Trải nghiệm dịch vụ đặt tiệc đám giỗ trọn gói huyện Bình Chánh của Quá Ngon để cảm nhận trọn vẹn hương vị món ăn và sự tiện lợi của dịch vụ chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi sẽ mang đến cho gia chủ thông qua những mâm cỗ thịnh soạn, chu đáo nhé.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ đặt tiệc đám giỗ trọn gói huyện Bình Chánh và chọn lựa thực đơn phù hợp, quý khách hãy liên hệ đội ngũ tư vấn của Quá Ngon để được hỗ trợ chi tiết nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN