1. Lời Tri Ân Thầy Cô Thứ Nhất

Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Chúng con biết rằng có nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng, không vui. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để có thể phần nào bù đắp những lỗi lầm của mình.

  1. Lời Tri Ân Thầy Cô Thứ 2

Cám ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc đời. Chúng em chúc thầy cô có những niềm vui và kiến thức bất tận.

  1. Lời Tri Ân Thầy Cô Thứ 3

Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.

  1. Lời Tri Ân Thầy Cô Thứ 4

Chúng con biết, thầy cô đã phải vất vả như thế nào khi lái những con đò, trải qua bao nhiêu sóng, bao nhiêu gió, thầy cô vẫn một lòng vì chúng con, che chở, dìu dắt chúng con. Những lúc chúng con chùn bước, bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ nhẹ nhàng. Những lúc chúng con bất lực, giọng nói truyền cảm của thầy cô đem đến cho chúng con thêm nghị lực. Thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng con cảm ơn người!

  1. Lời Tri Ân Thầy Cô Thứ 5

Một năm học nữa lại sắp kết thúc, chúng em sắp phải rời xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường thân yêu, để bước những bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Chúng em thầm cảm ơn thời gian cuối cấp đã cho chúng em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương.

  1. Lời Tri Ân Thầy Cô Thứ 6

Chúng con biết được rất nhiều thầy cô còn khó khăn và chật vật nhiều mặt trong cuộc sống đời thường, vậy mà trong mỗi bài giảng của thầy cô chúng con không thấy sự bon chen, xô bồ của cuộc sống, không thấy những toan tính, vụ lợi các nhân. Tất cả những gì thầy cô làm đều vì chúng con, vì những thế hệ tương lai của đất nước.

  1. Lời Tri Ân Thầy Cô Thứ 7

Thầy cô mang đến cho chúng em không chỉ có kiến thức mà còn cả cách sống, cách làm người và cách nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống một cách đúng đắn. Thầy cô đã dạy cho chúng em thấy được vẻ đẹp của tuổi trẻ, của tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương, đất nước. Thầy cô dạy cho chúng em cách nhìn nhận cuộc sống một cách đa diện, nhiều chiều. Chúng em cảm ơn thầy cô rất nhiều vì những gì thầy cô dành cho chúng em trong suốt 3 năm học cấp III.

  1. Lời Tri Ân Thầy Cô Thứ 8

Hơn bao giờ hết, chúng con nhận được sự quan tâm dạy dỗ ân cần, tận tâm chỉ bảo từ các thầy cô. Sự tâm huyết của các thầy cô đã hun đúc trong tâm hồn chúng con tình yêu quê hương đất nước và sống có ích cho xã hội.

  1. Lời Tri Ân Thầy Cô Thứ 9

Chúng em luôn ghi nhớ công ơn thầy cô, người đã chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò chúng em trở thành hiện thực. Thầy cô là những kĩ sư tâm hồn, những người đang tạo ra cho xã hội và cuộc sống này những sản phẩm tốt đẹp mang tên Con Người.

  1. Lời Tri Ân Thầy Cô Thứ 10

Chúng em xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã động viên, nhắc nhở chúng em những lúc chúng em chểnh mảng việc học hành. Cảm ơn thầy cô đã hết lòng tận tâm, dạy dỗ lớp chúng em trong suốt ba năm học qua. Giờ đây khi sắp phải xa mái trường thân yêu chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc có thật nhiều sức khỏe và công tác tốt.

20-11-02

Bên cạnh những lời tri ân thầy cô hay nhất bằng tiếng Việt bạn có thể tìm hiểu thêm về những lời tri ân 20/11 thầy cô bằng tiếng Anh nữa nhé. Thể hiện tình cảm, sự biết ơn, kính trọng của mình đối với thầy cô bằng ngôn ngữ thứ hai lời tri ân 20/11 tiếng Anh cũng tạo nên sự bất ngờ cho thầy cô đúng không nào. Mong bạn có được một ngày lễ vui và ấm áp bên thầy cô và những người mà bạn kính trọng nhân dịp ngày lễ trọng đại này. Đối với những học sinh sắp ra trường thi lời tri ân càng trở nên đặc biệt, hãy gửi đến thầy cô của mình những lời tri ân nhân ngày 20/11. Những lời tri ân thầy cô của học sinh sắp ra trường. Đó thực sự là lời chúc 20/11 đặc biệt nhất, đầy ý nghĩa nhất. Hãy để những lời chúc 20-11 chạm đến trải tim thầy cô.
Tháng 11 cũng đã bước đến, bạn có thể viết đôi lời tâm sự để chào đón tháng mới hoặc đọc những câu nói về tháng 11 để cảm nhận sâu sắc nhất về những ngày của tháng 11. Chúc các bạn có giây phút vui vẻ bên những câu nói hay tháng 11 lãng mạn, đong đầy cảm xúc để chào tháng 11 đầy yêu thương, nhiều may mắn.

20-11-01

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®
Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)
Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32
Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon
Link Map chỉ đường: https://goo.gl/pBubDD

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN