Đất nước Việt nam được chia thành 3 miền Bắc – Trung – Nam với những nét đặt trưng riêng về thiên nhiên, con người, văn hóa,… lẫn ẩm thực. Mấy ai xa quê lên Sài Gòn lại không nhớ về vùng đất “chôn nhau cắt rốn” ấy và nhất là những món ăn dân gian của quê hương đã gắn bó cùng mình.

Mong muốn đó sẽ được thực hiện tại Nhà hàng Quá Ngon. Với gian hàng ẩm thực dân gian đủ món đặc trưng của các vùng miền, đây sẽ là địa điểm dừng chân lý tưởng cho những ai đang “săn lùng” nơi phục vụ món ăn dân gian ba miền tại Sài Gòn.

💧Đặc sản món ăn dân gian #Miền_Bắc
Món bánh tôm Hồ Tây có vỏ bánh giòn tan với con tôm ở giữa có màu sắc đẹp mắt mà chỉ thèm được chấm ngay vào chén nước mắm chua ngọt ăn cùng với rau sống. Bánh tôm Hồ Tây của Nhà hàng Quá Ngon như đem lại hương vị #HàNội cho những người con miền Bắc.

miền bắc

💧Đặc sản món ăn dân gian #Miền_Trung
Cái “nôi” của những món ăn dân gian miền Trung đa phần xuất xứ từ #Huế. Nhà hàng Quá Ngon đã tìm hiểu và mang lại các món ăn đúng chất miền Trung như bánh bèo, bánh nậm, bánh bột lọc ở Huế. Ngoài ra, chúng tôi còn có bánh tráng nướng ở Phan Rang – Ninh Thuận và Nem nướng ở Khánh Hòa.

miền trung

💧Món ăn dân dã #Nam_Bộ
Tính cách con người miền Nam bình dị nên thường thích những món ngon dân dã, điển hình là món bánh khọt. Loại bánh này có nguồn gốc từ bánh căn ở #BìnhThuận#NinhThuận#KhánhHòa. Ngoài ra, bánh xèo cũng là món được ưa chuộng khi các thực khách đến nhà hàng. Bánh xèo miền Nam được đổ trong chảo lớn, bên trong bánh là đủ loại tôm, thịt, nấm, rau giá,… rất hấp dẫn. Một cái bánh xèo đến tận 3 – 4 người ăn mới hết.

miền namm

Quý khách hàng còn chờ gì nữa không ghé ngay Nhà hàng Quá Ngon để thưởng thức các món ăn dân gian ba miền như một điểm đến gợi nhớ về quê hương và tìm hiểu đặc trưng của vùng khác…
==========================
NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®
Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)
Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32
Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com
Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN