Địa điểm phục vụ món ăn

Ngày nay, nhiều người thường ăn chay trường hoặc ăn chay vào ngày mùng một và rằm nên rất ngại đi tiệc cùng bạn bè vì đa số các nhà hàng chỉ phục vụ món mặn. Nắm bắt được điều này, Nhà hàng Quá Ngon phục vụ cả món mặn và chay theo yêu cầu của từng thực khách.

Thực đơn của nhà hàng rất phong phú. Món ăn thơm ngon và bắt mắt người dùng. Các thức ăn mặn bao gồm món ăn dân gian đa dạng vùng miền Bắc – Trung – Nam, hải sản tươi sống và những đặc sản chỉ có tại Nhà hàng Quá Ngon (heo tộc quay lu chặt mẹt, gà đông tảo, ba ba, gà nòi).

Địa điểm phục vụ món ăn

Thức ăn chay của nhà hàng được các đầu bếp sáng tạo, chế biến thành nhiều món với tên gọi giống món ăn mặn nhưng hoàn toàn bằng nguyên liệu và gia vị chạy. Các món chay như: đùi gà rô ti bánh mì, sườn nướng mật ong, cá thu sốt cà,… Nghe tên ít ai nghĩ nó là món ăn chay nhưng đến với nhà hàng Quá Ngon, Quý khách sẽ được thưởng thức các món như trên vào những ngày ăn chay của mình mà không phải lo lắng.

Nhà hàng nhận đặt tiệc chay, sinh nhật, hiểu hỷ, thôi nôi,… và phục vụ các bữa ăn gia đình, họp bạn bè mỗi ngày. Chúng tôi có sẵn các thực đơn đặt tiệc mặn và chay giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Địa điểm phục vụ món ăn

Trong gia đình hoặc nhóm bạn cũng như đoàn khách có thể có các khách ăn chay. Vậy nên, một nhà hàng đáp ứng cả 2 như Quá Ngon sẽ thu hút khách đặt tiệc.

Nhà hàng Quá Ngon không quá khó tìm kiếm vì nó tọa lạc ngay trên con đường Lê Văn Sỹ tấp nập, nhộn nhịp người qua. Thực khách khi đến đây không chỉ thưởng thức những món mặn và chay “Quá Ngon” mà còn được thư giãn trong không gian đẹp, rộng rãi và thoáng mát.

Để tạo sự tin tưởng của Quý khách hàng bao năm qua, nhà hàng đưa ra nhiều tiêu chí và đáp ứng tất cả. Các tiêu chí cũng như phương châm của nhà hàng: Ngon – Rẻ – An toàn sức khỏe, khách hàng là thượng đế,…

Quý khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ phục vụ cả món chay và mặn lý tưởng? Còn chờ gì nữa không đến với Nhà hàng Quá Ngon. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón Quý khách hàng.

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

 

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN