Nhà hàng Quá Ngon chính là điểm đến uy tín, tin cậy cho bạn được thưởng thức văn hóa ẩm thực Việt tốt nhất Sài Thành hiện nay đảm bảo cho bạn có một bữa ăn vừa ngon, vừa rẻ, vừa an toàn cho sức khỏe.

Tìm một nhà hàng ẩm thực ngon, chất lượng với mức giá hợp lý để tổ chức tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật, tiệc liên hoan hay đơn giản chỉ là khám phá thế giới ẩm thực đặc sắc hiện nay luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đến với Sài Gòn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm địa điểm ẩm thực tốt nhất thì nhà hàng Quá Ngon chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn để chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới của bạn.

Nhà hàng Quá Ngon – điểm đến cho chất lượng

Đến với nhà hàng Quá Ngon, quý khách hàng sẽ có cơ hội được khám phá một nền văn hóa ẩm thực dân gian đặc sắc đến từ 3 miền Bắc – Trung – Nam từ xưa đến nay. Miền Bắc với món bánh tôm Hồ Tây ấn tượng. Miền Trung với bánh bèo, bánh bột lọc của xứ  Huế, Nem nướng của mảnh đất Khánh Hòa…. Miền Nam kết tinh với bánh khọt, bánh xèo, chả giò… cùng hội tụ tại nhà hàng Quá Ngon. Bên cạnh đó còn có các món ăn ngon nức lòng như: Gà Đông Tảo tiềm thuốc bắc, Heo tộc quay lu chặt mẹt, Ba Ba nướng muối ớt… chắc chắn sẽ khiến bạn đã đến một lần nhớ mãi không quên.

nha hang ngon re

Nhà hàng Quá Ngon – điểm đến cho những món ăn nức danh Sài Thành

Điểm đến cho người sành ăn với giá rẻ

Vừa được thưởng thức món ăn ngon mà giá cả hợp lý khi đến với nhà hàng Quá Ngon hẳn là không gì có thể tuyệt vời hơn. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp nhà hàng chiếm được tình cảm đông đảo của khách hàng không chỉ tại Sài Gòn mà bất kì một du khách nào đã từng một lần bước chân đến Quá Ngon.

Nhà hàng Quá Ngon là minh chứng cụ thể nhất khẳng định không nhất thiết phải nhiều tiền mới có thể thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn.

 Điểm đến cho một sức khỏe Vàng

“Ngon, rẻ nhưng phải tốt cho sức khỏe” là những gì mà nhà hàng quá Ngon mong muốn đem đến cho khách hàng khi thưởng thức những món ăn tại nhà hàng. Vì vậy, Quá Ngon luôn chú trọng trong việc chọn nguyên liệu tươi ngon – xanh sạch – an toàn cho sức khỏe nhất, có nguồn gốc rõ ràng, nói KHÔNG với thực phẩm bẩn, chất phụ gia, hóa học độc hại vì một sức khỏe “Vàng” cho khách hàng  khi tìm đến với Quá Ngon.

thuc pham sach

Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng cho bữa ăn ngon vì một sức khỏe vàng

Tìm đến với nhà hàng Quá Ngon chính là cách bạn đang tận hưởng cuộc sống tốt cùng món ăn Ngon – Rẻ – An toàn  sức khỏe.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN