Thỏ là loài động vật chuyên ăn các loại rau củ tự nhiên như: cà rốt, đậu, bắp, khoai, sắn… Do đó, thịt thỏ gần như không có mỡ, vị ngon không giống với các loại thịt quen thuộc khác. Để tạo nên món đặc sản này, Quá Ngon sử dụng thỏ rừng lai, đắt và quý hơn thịt thỏ nuôi nhờ chất thịt thơm ngon, săn chắc, mùi vị cũng hấp dẫn hơn.

Đặc sản THỎ RỪNG LAI NƯỚNG LU MẮM NHĨ của Nhà hàng Quá Ngon được đầu bếp chế biến công phu, ướp với các gia vị thiên nhiên hảo hạng, nướng chín từ từ trong lu đất với than hồng. Khi món ăn hoàn thành, đầu bếp sẽ xé phay và trình bày lên mẹt tại nhà khách, thịt nóng hổi, màu sắc bắt mắt, hương vị đặc trưng, dậy mùi thơm xao xuyến.

Thịt thỏ được ăn với các loại rau rừng như: lá cóc, nhái, đinh lăng, xá xị, húng lũi, ngò ôm, ngò gai, húng cây, lá mơ, tỏi, ớt, riềng, tía tô, sả cây chấm kèm với muối hột giã ớt… thì có lẽ ăn hoài cũng chưa hết thèm.

tho mam nhi bia

Nhà hàng Quá Ngon xin được báo giá đến cả nhà món ăn đặc sản này như sau:
– Một con thỏ có trọng lượng 2,2 kg/con. Giá: 1.950.000 đồng/con + 200.000 đồng phí ship và trình bày.
– Tổng cộng: 2.150.000 đồng.

* Nhà hàng chỉ bán 1 size 2,2 kg/ con, không bán nửa con hoặc một phần cả nhà nhé!

Đảm bảo món ăn khi giao đến sẽ nóng hổi vì THỎ RỪNG LAI NƯỚNG LU MẮM NHĨ được giữ nóng trong lu suốt quá trình vận chuyển.

tho mam nhi 1

Nhân viên giao hàng là đầu bếp lành nghề phục vụ tận nhà, trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn, bao tay đầy đủ, an toàn tuyệt đối. Cả nhà chỉ còn việc an tâm thưởng thức.

Vì đơn hàng nhiều, chế biến thủ công nên cả nhà có nhu cầu vui lòng đặt hàng trước 1.5h – 3h qua số Hotline: 0906 79 79 32 để Nhà hàng chuẩn bị cho kịp nhé!

————–

Comment

  1. admin viết:

    Tài Test bình luận

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN