Vấn đề khiến người phụ trách tổ chức tiệc tất niên đau đầu nhất chính là làm thế nào để phá cách ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm mới lạ, tránh sự nhàm chán đơn điệu lặp đi lặp lại. Có rất nhiều ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm khác nhau. Thế nhưng, việc sáng tạo còn phải dựa trên những tiêu chí khác nhau để đảm bảo tính phù hợp với tinh thần và văn hóa chung của doanh nghiệp, tổ chức.

Ngân sách chi phí

Một buổi tiệc tất niên càng hoành tráng, quy mô với các hoạt động đặc sắc như thuê ca sĩ nổi tiếng, tổ chức đại nhạc hội, trang trí không gian lung linh theo phong cách đêm dạ tiệc, hoặc cosplay theo hot trend… đều là những ý tưởng tổ chức tiệc tất niên đặc sắc, chắc hẳn sẽ rất bùng nổ nhưng lại tốn kém khá nhiều chi phí mà không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện dễ dàng.

286090901_4587958514638498_2323830884915545309_n

Vì thế, nếu muốn đổi mới tiệc Year End Party với các dấu ấn đắt giá này thì nhà tổ chức phải tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng chi phí mình sẽ bỏ ra, tham khảo giá cả các nhà cung cấp xem có nằm trong mức ngân sách cho phép hay không. 

Có phù hợp đối tượng và số lượng người tham dự hay không

Bên cạnh đó, khi lên ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm, quý đối tác cần dựa vào số lượng và đối tượng quan khách tham dự tiệc để kết hợp ý tưởng phù hợp. Những buổi tiệc buffet, team building sôi nổi phóng khoáng và tự do rất phù hợp với các công ty có quy mô vừa và nhỏ tầm dưới 100 người với nhân sự trẻ, năng động, hoặc các cấp bậc tương đương nhau.

tiec lien hoan cong ty

Tuy nhiên, nếu buổi tiệc tất niên có sự tham gia của phần lớn lãnh đạo công ty, các bậc tiền bối đã cao tuổi, hoặc các khách hàng thân thiết đối tác VIP quan trọng thì việc tổ chức team building hoặc tiệc buffet lại không phù hợp mà nên thay bằng các buổi tiệc bàn tròn truyền thống trang trọng, chỉn chu. 

Hơn nữa, nếu buổi tiệc tất niên dành cho các công ty có quy mô số lượng lớn từ vài trăm đến hàng nghìn người thì cũng không phù hợp để tổ chức team building.

312287995_4980058432095169_1566324420401017348_n

Lấy nhân viên làm trung tâm

Nếu bỏ ra rất nhiều chi phí để thuê các KOLs nổi tiếng xuất hiện nhưng mọi người chỉ chú trọng vào thần tượng mà không có thời gian giao lưu, chia sẻ với nhau giữa các phòng ban thì có phải đã vô tình đánh mất tinh thần vốn của của một bữa tiệc tất niên là đề cao tinh thần tập thể.

310563303_4928455017255511_8506161055736923582_n

Do đó, ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm có thể tinh gọn với hình thức một buổi tiệc nội bộ đơn giản. Thay vì tổ chức cầu kỳ, lên chương trình âm nhạc do chính các thành viên của công ty biểu diễn, thi tài để mọi người có cơ hội kết nối với nhau, sẽ tạo nên không khí vui vẻ ấm cúng.

Ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm có phù hợp với địa điểm tổ chức

Ý tưởng tiệc và địa điểm tổ chức là hai yếu tố cần gắn liền với nhau để tạo nên sự đồng bộ. Khi lên ý tưởng, quý đối tác cần cân nhắc xem liệu ý tưởng này sẽ đòi hỏi một địa điểm tổ chức có quy mô như thế nào, không gian ra sao và chi phí để thuê địa điểm đó có phù hợp với ngân sách? Ngược lại, khi đã có một địa điểm ưng ý về dịch vụ, thực đơn và chi phí thì quý đối tác có thể tận dụng các ưu điểm của nhà hàng đó để chọn các ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm phù hợp.

Đột phá ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm tại nhà hàng đặc sản Quá Ngon

Một buổi tiệc ngoài trời trên không gian sân vườn cực chill hay một bữa tiệc ấm cúng tại phòng VIP sang trọng được trang bị dàn karaoke chất lượng, hiện đại đều là những ý tưởng đặc biệt, mang đến màu sắc mới mẻ cho tiệc tất niên của quý đối tác. 

Quá Ngon là một trong những nhà hàng đặc sản danh tiếng với các món ăn trứ danh hương vị độc đáo như Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt, Gà Đông Tảo hầm sâm, Vịt cỏ nướng lu sa tế, Lẩu Vua, Ba ba nướng muối ớt và những loại hải sản thượng hạng đều được tẩm ướp, chế biến theo phương pháp bí truyền của Quá Ngon tạo nên hương vị độc đáo, mới lạ đầy cuốn hút. Đặc biệt, Quá Ngon chú trọng vào khâu trang trí món ăn với phong cách đặc trưng mang đậm dấu ấn phong cách ẩm thực Việt bình dị, mộc mạc “đốn tim” thực khách ngay từ cảm nhận đầu tiên.

289175445_4643466749087674_5239688597774305162_n

Trong suốt buổi tiệc, Quá Ngon sẽ mang lại trải nghiệm trọn vẹn với sự phục vụ chu đáo, tận tâm và tỉ mỉ, quan trọng hơn hết là chi phí dịch vụ tiết kiệm, phù hợp với ngân sách của quý đối tác. 

Ngoài ra, Quá Ngon còn nhận đặt tiệc lưu động công ty. Quý doanh nghiệp đang cần chọn lựa một nơi hiện thực hóa những ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm, đừng ngần ngại liên hệ đội ngũ tư vấn của Quá Ngon để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất những dịch vụ hoàn hảo đến quý đối tác. 

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN