tiec luu dong

Một bữa tiệc teabreak nhẹ nhàng, đơn giản sẽ là điểm nhấn không thể thiếu để ghi điểm với khách mời, tạo nên ấn tượng tốt về đơn vị tổ chức sự kiện, hội nghị. Sử dụng dịch vụ cung cấp tiệc teabreak trọn gói tại TPHCM là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn đảm bảo khâu phục vụ tiệc teabreak được diễn ra chu đáo, hoàn hảo.

Tiệc teabreak là gì?

Trong các hội nghị, sự kiện hay hội thảo, tiệc teabreak là loại hình phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tiệc teabreak có nguồn gốc từ châu u, thường được tổ chức dưới hình thức tiệc đứng; thực đơn gồm trà, nước ngọt, nước ép trái cây, café, bánh ngọt nhỏ (hay còn gọi là fingerfood) kèm với hoa quả được phục vụ vào giữa giờ giải lao. Thời gian diễn ra trong khoảng 20-45’ phút.

309388191_4908123085955371_253563401079024411_n

Vì sao doanh nghiệp nên tổ chức hội nghị có tea break?

Đối với các sự kiện hội thảo, hội nghị đòi hỏi sự tập trung cao trong thời gian dài thì thưởng thức teabreak sẽ là khoảng thời gian để mọi người, nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng cho phiên họp tiếp theo. Đây cũng là cơ hội để tất cả mọi người có thể làm quen, tương tác và trao đổi ngắn với nhau mở rộng networking.

Việc sử dụng tiệc teabreak đi kèm sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp, trang trọng và sự chu đáo trong quy trình tổ chức hội nghị của quý doanh nghiệp cũng như thể hiện sự tôn trọng đối với khách mời.

Vì sao quý đối tác nên chọn dịch vụ teabreak trọn gói tại TPHCM?

Thông thường, nếu hội nghị tổ chức tại các trung tâm hội nghị hay nhà hàng thì việc tổ chức tiệc teabreak khá đơn giản vì đã có dịch vụ của nhà hàng cung cấp đi kèm.

tiec teabreak

Tuy nhiên, nếu hội nghị hay sự kiện diễn ra tại công ty của quý đối tác thì ai sẽ là người phụ trách tổ chức teabreak? Bao gồm các công việc như mua sắm thức ăn đồ uống, chuẩn bị các vật dụng khay đựng, bày trí món ăn sao cho bắt mắt, chỉn chu và hỗ trợ phục vụ trong quá trình diễn ra tiệc teabreak.

Lúc này, sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc teabreak trọn gói tại TPHCM là giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, nhân sự và quan trọng hơn hết là đảm bảo mang lại một bữa tiệc teabreak hoàn hảo, trang trọng cho khách mời.

Quá Ngon – dịch vụ tổ chức tiệc teabreak trọn gói tại TPHCM

Tưởng chừng đơn giản, nhưng để xây dựng được thực đơn chi tiết chu đáo cho một bữa tiệc Teabreak trọn gói thì không phải ai cũng dễ dàng làm được. Hiểu được điều đó, với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ tiệc teabreak trọn gói tại TPHCM, nhà hàng Quá Ngon hứa hẹn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và chỉn chu nhất cho quý đối tác.

309502186_4908121155955564_6555236034000219590_n

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến set up, phục vụ sẽ giúp quý đối tác chọn lựa thực đơn phù hợp ngân sách và bày trí tiệc teabreak đạt thẩm mỹ cao nhất, quy trình phục vụ chuẩn mực, khéo léo tôn vinh sự trang trọng của hội nghị, sự kiện.

Menu tiệc teabreak đa dạng được sản xuất tươi mới trong ngày dựa vào đơn đặt hàng của quý đối tác. Quá Ngon chú trọng đặt vị trí khách hàng lên hàng đầu, để thấu hiểu, lắng nghe những nhu cầu và mong muốn mà khách hàng cần giải quyết. Từ đó, chúng tôi sẽ xây dựng thực đơn đẹp mắt, với các loại bánh ngọt thơm ngon, trái cây tươi đầy dinh dưỡng.

309204884_4908135349287478_4260706086742845109_n

Với Quá Ngon, chất lượng thực đơn là yếu tố tiên quyết để quyết định nên một bữa tiệc teabreak trọn gói hoàn hảo. Do đó, Quá Ngon luôn chú trọng lựa chọn các nguồn nguyên liệu cao cấp từ các nhà cung cấp trà, café có thương hiệu nổi tiếng; các loại trái cây cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo tươi ngon nhất, mang lại cho khách mời những trải nghiệm hoàn hảo về một bữa tiệc trà chu đáo, tinh tế.

Để được tư vấn dịch vụ tiệc teabreak trọn gói tại TPHCM cho hội nghị, sự kiện sắp tới của mình, quý đối tác đừng ngần ngại liên hệ Quá Ngon để được hỗ trợ cụ thể chi tiết và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN