Với cuộc sống bận rộn ngày nay, rất ít gia đình có cơ hội được sum họp cùng nhau, đặc biệt là những chuyến đi chơi, đi biển… để quây quần bên nhau, cùng thưởng thức những món ăn ngon, những món hải sản tươi sống, mới lạ và hấp dẫn.

Những năm gần đây, hải sản đang trở thành món ăn ưa thích cho những buổi họp mặt, sum vầy bên gia đình và người thân. Các quán ăn, nhà hàng hải sản cũng đua nhau mọc lên ở khắp các tuyến đường. Tuy nhiên, nguồn gốc xuất xứ cũng như sự phong phú, đa dạng về chủng loại hải sản chỉ một số ít nhà hàng chất lượng mới có thể đảm bảo được điều này.

hai-san

Nắm bắt được tâm lý muốn ăn ngon, đặc biệt là những món hải sản tươi sống, mới lạ nhưng không phải mất quá nhiều thời gian đi lại cũng như tránh nạn “chặt chém” tại một số nơi như hiện nay, Nhà hàng Quá Ngon hiện có rất nhiều món hải sản hấp dẫn, tươi sống đủ loại từ tôm, cua, ghẹ, ốc, mực đến những món hải sản độc đáo, mới lạ như ốc vòi voi, ốc hoàng hậu, cá mú nghệ, cá lăng vàng, cá biển, cá sông, cá suối… có con nặng hơn chục ký được bắt sống ngay tại hồ, thực khách tha hồ chọn lựa.

Điểm nhấn tại Nhà hàng hải sản Quá Ngon là hải sản nướng, các món nướng tại đây gần như để nguyên thủy hoặc chỉ tẩm ướp hương vị thiên nhiên. Bằng tài nghệ của đầu bếp với kỹ thuật nướng hãm điêu luyện đã làm dậy lên những chất ngọt, hương thơm, mùi vị đặc trưng của từng loại hải sản. “Còn gì thư giãn và thoải mái bằng khi thưởng thức món ăn ngon trong một khung cảnh thoáng đẹp” – đó là nhận xét của đa phần thực khách khi được mục sở thị tại địa chỉ này.

Với phương châm: “Không dùng Dầu tái sinh, Phẩm màu – Chỉ sử dụng Thực phẩm tươi sống, đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khỏe tuyệt đối”, Nhà hàng  Quá Ngon bằng sự kinh doanh minh bạch, rõ ràng rất được lòng khách và là điểm thu hút đông đảo thực khách sành ẩm thực.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®
💒Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: : 0906 79 79 32 – (028) 3 9918 964
📱Tư vấn trực tiếp: https://bit.ly/2QKDKfu
🇫Fanpage: https://facebook.com/QuaNgon
🌏Website: https://www.nhahangquangon.com/
📩Email: lienhe@nhahangquangon.com
🗺Link Map chỉ đường: https://bit.ly/2KMQHBQ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN