Tiệc outside đang trở thành xu hướng thịnh hành được gọi tên liên tục trong những tháng cuối năm 2024. Nhưng điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ quy trình tổ chức và sáng tạo ý tưởng cho buổi tiệc outside thêm phần mới mẻ, hấp dẫn; đồng thời tìm một nhà cung cấp chất lượng với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo đồng hành tổ chức tiệc một cách trọn vẹn.

Tiệc outside là gì?

Tiệc outside hay còn gọi là tiệc lưu động là loại hình phục vụ tiệc tại địa điểm của khách hàng mà nhà hàng nhận cung cấp. Tiệc outside có thể là tiệc cưới, tiệc liên hoan, tân gia, khai trương, đám giỗ, sinh nhật,…

Có khá nhiều hình thức tiệc phù hợp với mô hình tiệc outside; ngoài tiệc bàn tròn theo set menu truyền thống thì có thể thay đổi với hình thức đứng buffet, tiệc cocktail, tiệc trà… Địa điểm tổ chức tiệc outside có thể là tư gia của khách, hội trường cơ quan, sân thượng có không gian rộng, khu sân vườn… hoặc bất kỳ nơi nào phù hợp với quy mô của buổi tiệc, do khách hàng chỉ định.

Sự mới mẻ về không gian, vừa mang đến màu sắc ấn tượng, lại tạo cảm giác gần gũi, thân mật và thoải mái cho khách mời là ưu điểm của tiệc outside. Tuy nhiên, do tổ chức bên ngoài nhà hàng nên người tổ chức phải có kinh nghiệm, khả năng lên kế hoạch và quán xuyến mọi việc, chuẩn bị chu đáo tất cả các hạng mục để có một buổi tiệc thành công trọn vẹn, tiếp đón khách mời chỉn chu nhất.

Vì thế, khâu quan trọng là bạn phải chọn được một nhà cung cấp trọn gói những tiện ích của tiện outside để họ thay bạn tổ chức, sắp xếp và bố trí mọi việc.

Quá Ngon – Dịch vụ trọn gói tất tần tật những tiện ích tiện ích của tiệc outside

Nhắc đến nhà hàng Quá Ngon, khách hàng đều ấn tượng với những món đặc sản danh tiếng đã làm nên tên tuổi của nhà hàng trong hơn 14 năm qua. Hệ thống ẩm thực đặc sắc, không gian sang trọng, dịch vụ chuẩn mực và uy tín luôn được sự tín nhiệm của thực khách và đối tác. Hơn thế, nhà hàng còn phát triển dịch vụ trọn gói cung cấp những tiện ích của tiệc outside – giải pháp tổ chức tiệc tiết kiệm và hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Khi đặt tiệc outside của Quá Ngon, quý khách hàng sẽ nhận được trọn gói những tiện ích bao gồm: thực đơn giao món tận nơi, đầu bếp phục vụ tại địa điểm tổ chức tiệc để đảm bảo tối đa tính sang trọng, tinh tế và chỉn chu từ phong vị món ăn đến cách bày trí.

Ngoài ra, Quá Ngon còn có đội ngũ nhân sự thực hiện trang trí không gian theo tính chất của mỗi sự kiện cũng như yêu cầu của khách hàng. Việc bày trí bàn ghế, setup không gian đãi tiệc cũng như dựng rạp hay kết nối âm thanh, ánh sáng… đều được Quá Ngon chuẩn bị tươm tất từ A – Z để đảm bảo mang đến trải nghiệm cảm xúc, sinh động nhất thượng khách.

Quý đối tác doanh nghiệp hay gia chủ sẽ không phải bỏ thêm bất kỳ thời gian, công sức nào mà vẫn có một buổi tiệc outside hoàn hảo cho sự kiện trọng đại của mình.

Đặc biệt, các món ăn đặc sản của Quá Ngon đã từng được biết đến tại nhà hàng như Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt, Vịt cỏ nướng lu sa tế, Thỏ rừng lai nướng lu mắm nhĩ… được “phù phép” về tận nhà bằng phương pháp vận chuyển cực kỳ độc đáo – bằng lu đất có than nóng ở giữa đảm bảo hương vị thơm ngon, nóng giòn tươi nguyên như khi ở nhà hàng.

Với những tiện ích của tiệc outside mà Quá Ngon mang đến, buổi tiệc chắc chắn sẽ diễn ra với sự trọn vẹn, chu đáo nhất và ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng không chỉ với người tổ chức mà còn là kỉ niệm đáng nhớ với những vị khách tham dự.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên tổ chức buổi tiệc outside cho ngày cuối năm như thế nào thì hãy liên hệ nhà hàng Quá Ngon để chúng tôi giúp bạn gỡ rối và lên kế hoạch trọn gói cụ thể nhất nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN