Heo tộc hầm khoai sọ

Các món ăn từ heo tộc từ lâu đã rất nổi tiếng tại Nhà hàng Quá Ngon, trước đây thực khách đã biết đến các món như heo tộc quay lu chặt mẹt, lòng dồi hấp, heo tộc nấu nhựa mận, sáo măng thì nay có thêm món Heo tộc hầm khoai sọ mà ai đã từng dùng qua đều có ấn tượng về món ngon này.

Heo tộc là heo gì?

Heo tộc là giống heo nhỏ (trọng lượng chỉ từ 2 – 3 kg), thức ăn của heo 100% là rau củ nên thịt ít mỡ, săn chắc, ngọt và bổ gấp mấy lần thịt gà, nhờ vậy các món ăn từ heo tộc thường rất ngon.

Heo tộc tại Nhà hàng Quá Ngon được chọn lọc cẩn thận, heo muốn ngon phải chọn những con có cân nặng trung bình, không mập quá cũng không ốm quá, heo phải có mõm dài, lông dựng ngược, lưng võng, những con như vậy thường có thịt săn chắc, ít mỡ, thơm ngon.

Món ăn thuần túy Việt Nam

Với nguyên liệu chính là khoai sọ được hầm với xương, thịt và giò heo tộc cùng các gia vị truyền thống làm nên món heo tộc hầm khoai sọ đậm chất dân dã quê hương nhưng không kém phần đặc sắc bởi hương thơm ngào ngạt của khoai và nước hầm ngọt lịm của xương quyện vào nhau tạo cảm giác ăn hoài không ngán.

Đây không chỉ là món ăn ngon mà còn bổ dưỡng bởi khoai sọ trong Đông y được xem là một loại thuốc có tác dụng chữa nhiều loại bệnh dị ứng, mất ngủ, suy nhược cơ thể…

Các món ăn từ heo tộc tại Nhà hàng Quá Ngon từ lâu đã được đánh giá cao bởi những thực khách sành ăn Sài Gòn, ai đã từng nếm qua các món này đều không khỏi trầm trồ khen ngợi bởi hương vị đậm đà, thơm ngon thật đúng với phong cách dân dã Việt Nam. Tại sao bạn không thử ghé thăm và thưởng thức?!

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Email: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN